Cần lưu ý gì khi sử dụng Dịch vụ thuê viết bài chuẩn Seo

Nhu cầu content giờ đây trở thành một nhu cầu quan trọng không thể thiếu với bất cứ một nội dung chiến lược hay quảng cáo cho một kênh online nào. Đã qua rồi cái thời sao chép, copy – paste, các robot của Google giờ đây ngày càng tinh vi hơn, sẵn sàng thẳng tay đánh rớt bất cứ website có thứ hạng cao nào mà đi sao chép hay nội dung thiếu chọn lọc hữu ích cho người dùng. Để có thể duy trì website nhất là trong giai đoạn SEO, nội dung website, các bài viết phải thật nhiều và đầy đủ thế nên khi này hầu hết sẽ cần đến dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO.

Nhu cầu thuê viết bài chuẩn SEO ngày một gia tăng. Cầu có, cung ắt sẽ có thế nhưng chất lượng content SEO thế nào, bài viết SEO ra sao thì chưa có gì đảm bảo cả. Vì vậy khi thuê viết bài chuẩn SEO, bạn sẽ cần điểm qua những lưu ý dưới đây.

thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo

Test thử bài trước khi đặt dịch vụ viết bài SEO

Đây là điều kiện đầu tiên để bạn quyết định hợp tác làm việc với một đơn vị cung cấp dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO. Nội dung chuẩn SEO là một chuyện, đó là thuộc về các nguyên tắc chuẩn SEO về câu từ hay các cách đặt thẻ meta, thẻ mô tả, cách lồng ghép các từ khóa chính, từ khóa phụ. Một điều được khá nhiều sự quan tâm chính là giọng văn và cách viết bài SEO.

Một bài SEO nội dung hay, giọng văn tốt, sử dụng từ chính xác và không có lỗi sai chính tả sẽ là nội dung được Google đánh giá tốt và dễ lên top. Ngoài các yếu tố trên, một phần không nhỏ ảnh hưởng đến việc đọc của người xem chính là cách trình bày bài SEO. Một đoạn văn SEO chỉ dài không quá 4 câu. Từ khóa không lặp lại với mật độ quá dày, sẽ khiến bài viết thiếu đi sự liên kết, rời rạc và gây sự khó chịu cho người đọc.

Từ khóa cần được rải đều trong bài viết. Từ khóa chính xuất hiện 3-4 lần, từ khóa phụ từ 1-2 lần và các từ khóa mở rộng thì có thể tùy ý sử dụng. Check xem dàn ý bài đã sắp xếp hợp lý chưa, nội dung có sự liên kết hay chỉ viết cho dài.

Nói chung lời khuyên là hãy test trước các bài viết chuẩn SEO do đơn vị này cung cấp rồi mới đặt bài số lượng lớn, yêu cầu cam kết phải như bài test.

Có cam kết và hợp đồng rõ ràng

Mọi sự đều cần có hợp đồng làm việc rõ ràng và các khoản tiền khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Nhiều người thường nghĩ đơn giản “nhờ người quen làm, nhờ người quen chạy ấy mà”. Thế rồi đến lúc bài viết tệ, lượt truy cập thấp và tương tác kém hẳn thì biết đổ cho ai. Vì thế, mọi thứ khi làm việc đều cần có hợp đồng.

lưu ý khi thuê dịch vụ viết bài chuẩn seo

Bạn cần xem xét kỹ nội dung hợp đồng về các cam kết viết bài, ai là người phụ trách, kế hoạch viết bài chuẩn SEO như thế nào, lịch viết đều đặn ra sao. Hợp đồng này giúp ràng buộc mối quan hệ giữa bạn và đơn vị viết bài chuẩn SEO, sự cam kết về chất lượng và nội dung đảm bảo unique 100%, đảm bảo các yếu tố về SEO.

Kiểm soát nội dung và phản hồi trong quá trình sử dụng dịch vụ thuê viết bài SEO

Việc viết bài là của đơn vị cung ứng nhưng bạn cũng phải là người sát sao với việc kiểm soát nội dung bài chuẩn SEO. Bạn cũng cần nắm được các yếu tố bài viết chuẩn SEO.

thuê viết bài content chuẩn seo

Việc check này bao gồm các công việc:

Check về độ Unique của content

Đây chính là nội dung đầu tiên tối thiếu cho bài viết có bị sao chép ở đâu không. Bài viết đạt từ 80% unique trở lên là nội dung ổn.

Check về văn phong viết

Hãy đọc lướt nhanh xem các bài viết được viết theo lối nào, có phù hợp với chủ đề bài viết chuẩn SEO hay không. Đừng quá lo lắng về việc bạn bí từ để viết. Hãy cố gắng viết làm sao cho thoải mái nhất với những hệ thống từ ngữ tự nhiên nhất. Điều này sẽ giúp tốt cho SEO rất nhiều.

Bố cục dàn ý cho nội dung bài viết

Bài viết cần có sự logic và nội dung như thế nào mới là đầy đủ. Bài viết cần có các nội dung được chia nhỏ theo các yếu tố như thẻ H1, H2, H3,…

Check về mật độ từ khóa

Từ khóa dày đặc sẽ chỉ khiến cho bài viết phản cảm trong mắt người đọc. Thêm nữa, Google sẽ đánh giá bài viết nhồi từ này không cao, thậm chí xếp hạng là bài viết spam và kéo tụt thứ hạng website của bạn xuống. Hãy check mật độ từ khóa bài viết SEO xem đơn vị thuê viết bài SEO này đã thực hiện đúng các yếu tố kỹ thuật chưa

Trên đây là các thông tin hữu ích khi cần thuê dịch vụ viết bài chuẩn SEO. Hy vọng sẽ giúp ích cho bạn khi đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website của mình.

Tại sao nên tìm đến dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO tại Team3phai?

Chúng tôi sở hữu đội ngũ viết content chuyên nghiệp, được đào tạo qua nhiều dự án, nhiều kinh nghiệm với rất nhiều mảng, ngành nghề từ sản xuất ô tô, cơ khí, máy lạnh, giáo dục, du lịch, làm visa,…

Hơn 10 năm kinh nghiệm với hàng trăm dự án SEO lớn nhỏ trong và ngoài nước, đặc biệt là khu vực thành phố Hồ Chí Minh

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO tại teambaphai luôn được quản lý theo dõi sát sao đảm bảo tiến độ deadline trong mọi dự án.

Liên hệ tư vấn dịch vụ thuê viết bài chuẩn SEO tại TeamBaPhai vui lòng liên hệ hotline 24/7: 0937202985 – Mr. Nguyên.


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944