Đào tạo seo - các khóa học seo

Đào tạo khóa học seo cơ bản đến nâng cao

Google luôn luôn thay đổi và cập nhật mới những thuật toán của nó nhiều lúc có nghĩa là phải đổi toàn bộ chiến lược làm seo lại như mới học seo ban đầu. Đích đến cuối cùng vẫn là như nhau vẫn là làm sao để lên top và lên top một cách bền vững nhất.  Nó đồng nghĩa với việc chúng ta phải luôn luôn cập nhật xu hướng và những thứ mới mẻ từ nghề seo website này. Nó giúp cho dân trong nghề chúng ta không lãng phí thời gian và uy tín với khách hang khi cung cấp dịch vụ seo và nó không làm cho chúng ta bối rối khi bị thay đổi. Càng giúp chúng ta nhận thức được rằng làm việc với google phải chân thật và chuẩn xác.
đào tạo seo

 1. Khi tư vấn dịch vụ seo chúng ta cần đưa vào đầu khách hàng, những thượng đế của chúng ta khái niệm về sự nghiêm túc nhận thức về tầm quan trọng của thiết bị thông minh và sự tích hợp cũng như tương tác nó đối với người dùng là một xu hướng không bao giờ chấm dứt.  Chính vì vậy sự tối ưu website trên thiết bị di động là cực kì quan trọng được đặt lên hàng đầu trong tất cả chiến lược làm dịch vụ seo hoặc marketing.
 2. Seo Backlink: gọi là liên kết, liên kết càng chất lượng càng tốt, càng nhiều càng tốt. Chúng ta cứ hay chạy theo nhiều khái niệm khác nhau mà vẫn không hình dung ra được backlink (liên kết) vẫn là yếu tố cực kì quan trọng, website nào mạnh về chất lượng backlink và số lượng backlink thì luôn luôn được ưu thế mạnh hơn. Nó là cộng cụ để tính độ mở rộng phủ rộng của website của google. Tiêu chí chưa bao giờ là thay đổi và lỗi thời của nó. Có khác biệt hơn là “tính tự nhiên của backlink.
 3. Xu hướng seo và cách seo hiệu quả 2018 -2019 :  Thông tin và tín tiện dụng được đặt lên hàng đầu. Tôi nhắc lại tính tự nhiên của việc đưa nội dung. Nếu trước kia bạn dùng kỹ thuật spin từ khóa hoặc bài viết xào bài  để đạt tỉ lệ text hoặc những điều đáp ứng google tương tự thì giờ đây bạn nên nhìn lại một chút rồi.
  Nghĩ nhé: cái từ điển của google là bộ máy phát triển bằng cách học hành vi người dùng và càng ngày càng hoàn thiện, kể cả việc nó đọc hiểu văn bản của chúng ta một cách rất “con người” và bạn chỉ cần ăn gian là nó biết ngay đấy. Thậm chí bạn ăn cắp chụp giật nội dung của người khác qua hoặc xào lại cũng không qua mặt được nó. Nó có thuật toán để quét và nhìn thấy cả. Thế nên nếu bạn không thể sang tạo ra nội dung cho website mình để seo tốt nhất bạn nên tìm đặt dịch vụ viết bài chuẩn seo để đảm bảo chắc chắn rằng mình trong sạch về nội dung và mạnh về cấu trúc thông điệp cho người dùng cũng như nạp cho mẹ gồ mẽ ăn cho ngon
 4. Đừng quên về bài viết dài: càng dài gồ càng thích nhai. Cái này thì nói ít các bạn hiểu nhiều nhé
 5. Sự cân bằng của website: nếu trước kia các bạn có thể đẩy nội lực tài nguyên về hoàn toàn vào 1 vài từ khóa nằm trên website thì giờ đây mọi chuyện nó lại khác rồi. Bạn cần phải làm đều, đều thật đều và tốc độ , thường xuyên để đảm bảo tính tự nhiên của web. Gọi nó là sự cân bằng web. Ví dụ bạn có thể chỉ làm một vài từ khóa chính nhưng bạn nên chi anchor text cho hàng loạt từ khóa về cho hàng loạt link trên website của bạn để đảm bảo cân bằng web và seo hiệu quả hơn.
 6. Security: luôn luôn nhớ SSL https là thứ luôn được ưu tiên hàng đầu bi giờ.
 7. AMP  Accelerated Mobile Pages:  Như đã nói di động là xu hướng và sẽ còn mãi là xu hướng nên AMP là không thể thiếu trong việc làm seo bi giờ. Lên gooogle gõ và tìm hiểu nó nhé nó dễ ẹt
 8. Schema: bạn hiểu thế nào là schema. Tôi tạm giải thích thế này: trên website của bạn nếu bạn khai báo dạng artile là bài báo hay sản phẩm hoặc là đối tượng là họa sị hay là nghệ sĩ, doanh nghiệp… bất kì nó đều có tiêu chuẩn riêng để định dạng cho việc này và google ưu tiên hơn trong việc làm seo vì nó giúp người dùng hiểu nhanh, rõ và chính xác thứ bạn muốn cho họ xem.
 9. Voice search: cái này thì chắc bạn cũng nghe rồi , bắt đầu việc tìm kiếm bằn giọng nói thì tăng cao và là xu hướng lớn sắp tới bạn nên tìm hiểu và để ý việc này , ít nhất khi bạn làm dịch vụ seo bạn phải để ý rõ kĩ nó đừng bỏ qua
 10.  Video seo: bạn hiểu tầm quan trọng của trực quan rồi chứ? Làm seo mà không nhắc đến video seo thì …. Coi như chúng ta giống như học khóa đào tạo seo nữa vời cho chính mình
 11.  Tốc độ tải trang và mobile first index: không cần bàn cãi nữa heng lí do của google đưa ra công cụ speed insight để cho chúng ta test website chuẩn seo về mặt tiện dụng và tốc độ
 12. Các yếu tố về code web và tinh tiện dụng như cache, nén , server cũng đặt lên hàng đầu cho người dùng truy cập tiện lợi kể cả việc nhỏ trong làm seo bạn cũng nên để ý là khái niệm “loading above content”
 13. Rankbrain: cuối 2018 google cập nhật về khái niệm rankbrain và nhận mạnh nó như một yếu tố trọng điểm thứ ba của thuật toán mới google trong việc làm seo. Khái niệm mà ít khóa học seo từ các nhà đào tạo seo nhắc tới. Nó  là gì? Làm sao để tối ưu nó?
  Nghe có vẻ phức tạp nhưng nói nôm na Rankbrain nghĩa là bộ máy đo lường sự tương tác người dùng trên việc xếp hạng của google thôi.  Ví dụ bạn search dịch vụ seo bạn thấy vị trí xếp hạng thứ tư là teambaphai.com với tiêu đề và meta hấp dẫn. bạn click vào thay vì click vào số 1. Và wow. Nội dung thật tuyệt vời hấp dẫn và bạn đọc, thời gian bạn onpage và tương tác tốt. Nghĩa là vị trí số 1 được cân nhắc để lên hạng.
  Đấy nó phụ thuộc vào hai yếu tố bạn có bắt người ta chờ hay không?
  và tỉ lệ phần trăm người nhấp vào nó.
  Bên cạnh đó nếu từ khóa dịch vụ seo người ta search lần nữa và người ta nhớ, quay lại trang thì đó là một yếu tố tuyệt vời để xếp hạng
 14. Ghi nhớ: cực kì quan trọng bạn không nên spam bài quá mà tập trung vào chất lượng bài và nội dung thật tự nhiên. Dẫn chứng cho thấy teambaphai chỉ 1 bài text duy nhất ở trang chủ và chất lượng phục vụ đọc khá nhiều cũng là 1 yếu tố lên top
 15. Adword: tuyệt đối đừng dối, đừng chạy bùng hoặc làm ngợp website nó là thứ giết hại website gồ biết hết.

Đào tạo seo

Khóa học seo và đạo tạo seo

Đối với các bạn mới bắt đầu làm marketing thì chắc chắn kênh khai thác google là kênh các bạn sẽ được nhắc đến rất nhiều bên cạnh facebook. Ngoài các khái niệm adword (dịch vụ quảng cáo google) thì Khái niệm SEO cũng là một yếu tố không kém hấp dẫn và quan trọng.
Vì sao: Seo cho doanh số tốt và bền vững, tiếp cận đúng đối tượng và nhu cầu tìm kiếm.
Khi bạn hiểu rõ tầm quan trọng của việc làm seo hoặc bạn sẽ tự tay làm hoặc bạn sẽ tìm kiếm dịch vụ seo. Nhưng tốt hơn hết ít nhất bạn cũng nên có kiến thức về nó để hiểu rõ về quản lí và thông suốt khỏi bỡ ngỡ và không bị tiền mất tật mang đi làm seo hoặ đặt dịch vụ seo
Teambaphai nhận đào tạo seo cho các bạn mới bắt đầu và nâng cao với các khóa học seo linh động.
Khóa học seo 0 đồng: chúng tôi sẽ giúp đỡ, đào tạo seo những bạn có đam mê thật sự về lĩnh vực này và đầu tư hoàn toàn 100% về khóa học seo cho các bạn giúp các bạn hiểu rõ hơn về nó, làm việc được với nó và quản trị tốt với nó. Tất nhiên chúng tôi sẽ lựa chọn đầu vào thật kĩ lưỡng.
Khóa khọc seo có phí teambaphai. Chúng tôi chỉ có 1 khóa học seo có phí duy nhất và chỉ nhận 1 tháng 20 người đào tạo seo.
Khóa học seo mang lại cho bạn cách nhìn tổng quát của việc làm dịch vụ seo là thế nào. Tự làm seo cho mình là thế nào và cụ thể hóa từng góc nhìn, từng bước. Bắt đầu cho những người không biết về kỹ thuật hoặc những khái niệm về IT, internet, marketing. Nếu bạn có một trong  ba kĩ năng phía trên sẵn rồi thì khóa học seo sẽ dễ dàng hơn cho bạn và chúng tôi càng khỏe hơn về đạo tạo seo cho bạn.
Ai có thể tham gia khóa học seo và để làm gì?
Mở rộng kinh doanh, khởi nghiệp, marketing và tạo độ phũ rộng thương hiệu.

Khóa học seo đào tạo những gì?

đào tạo seo

1. Khóa học seo cung cấp tổng quan về seo
2. Khóa học seo giúp bạn nhìn rõ và phân tích đối thủ
3. Khóa học seo giúp bạn xây dựng mục tiêu của mình qua việc phân tích và xây dựng bộ từ khóa chuẩn cho website của mình để đạt mục tiêu tiếp cận khách hàng trên lượt tìm kiếm.
4. Khóa học đào tạo seo cho bạn biết các kiến thức về seo nội dung, chuẩn hóa website (web chuẩn seo) để đạt tiêu chí của google.
5. Xây dựng backlink để push và đẩy từ khóa.
6. Giúp bạn có thể tự tay xây dựng website đúng tiêu chí của riêng mình hoặc đặt dịch vụ website chuẩn mực theo kiến thức mình mong muốn hiệu quả nhất.
7. Sau khóa đào tạo seo bạn tự tay lập cho mình một plan maketing có số liệu chuẩn xác từ kênh google.
8. Đào tạo seo cho phép bạn biết được lộ trình, thời gian và những yếu tố cần thiết để có cách nhìn chung về việc bạn phải làm gì với website hiện có hoặc chưa có website để seo.
9. Bỏ đi cảm giác bỡ ngỡ và sợ hãi với những khái niệm và những điều vẽ vời về hai chữ thuật toán.
Khi nào mới được tốt nghiệp?
Khóa đào tạo seo của teambaphai chỉ cho học viên tôt nghiệp khi và chỉ khi từ khóa của họ lên top. Đó là tiêu chí đánh giá chính xác của hiệu quả học seo và đạo tạo seo.
Đào Tạo SEO nâng cao

Khóa đào tạo Seo nâng cao không những đòi hỏi sự thực chiến mà còn mang nhiều cảm tính phán đoán của nghề nghiệp. Ngoài kiến thức cơ bản, các bạn phải học các kiến thức về phân tích và loại trừ.
Khóa học seo dành cho các SEOer đã có tay nghề chinh chiến nhưng hiệu quả chưa tự tinh muốn chuyên sâu và gặt kết quả tuyệt đối cũng như hệ thống lại quy trình, quản lí và những kiến thức thực chiến cũng như nhưng kĩ năng nghiên cứu phân tích những vấn đề mới trong ngành.
Khóa đào tạo seo dành cho các quản trị, hoặc chủ doanh nghiệp hiểu rõ hơn để áp dụng thực tiễn cho doanh nghiệp của mình, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí dịch vụ và tự tay setup đội ngũ của công ty mình để seo một cách đúng đắn, hiệu quả giảm chi phí.
Khóa đào tạo seo dành cho các bạn đang làm seo nâng tầm mình lên đỉnh cao của chuyên nghiệp tôi tạm gọi là chiến binh chiến đấu và trở thành những người quản trị những team seo hiệu quả và tất nhiên làm cho mình những dự án tốt nhất có thể
 

Nội dung sẽ được học trong khóa đào tạo:
Không đào tạo seo mũ đen hiểu hết tất cả các khái niệm và thực hành seo mũ trắng và mũ đen.
Khóa đạo tạo seo là seo tổng thể không làm wesite mất cân bằng.
Không khoa trương những khái niệm, thuật toán khó hiểu hoặc mụ mì mù mờ mắc mệt.
Thực hành và chinh chiến trên những công cụ seo thực tiễn.
Đặc biệt kĩ năng đánh giá là cực kì quan trọng cho phép bạn cân đong đo đếm được tài nguyên chi phí, đối thủ, vị trí của thương hiệu của mình, thời gian và các đề phòng rủi ro.
Đào tạo seo không cần phải uy tín không cần phải cam kết:
Kết quả khóa học seo là lên top từ khóa, không lên top thì ở lại lớp đóng học phí tiếp thiên hạ gọi là “piếng phí, ngu phí” còn chúng tôi gọi là phí nuôi thầy.
Teambaphai đào tạo seo nhiều chưa?
Dạ Chưa !
Đào tạo seo không thể đại trà được. Chúng tôi hiểu rằng để làm được seo hoặc dịch vụ seo chúng tôi phải đào tạo từng thói quen làm việc cũng như cách vượt qua giới hạn của bản thân mình trong công việc bên cạnh đó còn có những tuy duy internet marketing tổng hợp. Và chúng tôi xin nhắc lại học seo để biết thì dễ học seo để chiến đấu thì không hề dễ dàng nên các khóa đào tạo seo của teambaphai chắt lọc đến từng học viên một. Không phải ai chúng tôi cũng nhận để đào tạo chuyên sâu.
Khóa đào tạo seo teambaphai ở đâu? Khóa đào tạo seo ở HCM nơi người ta gọi là Sài Gòn. Chúng tôi không có trung tâm đào tạo seo ở Hà Nội. Thế nên quý anh chị toàn quốc học khóa học seo thì vui lòng đến chỗ chúng tôi để học. Cọ sát mới có tình thương và cọ sát mới ra thương tích. Có thương tích mới có chiến thắng.
Đào Tạo SEO Hiệu Quả thế nào phụ thuộc vào những gì? Học seo thành công hay không là do thái độ và tính cầu tiến của học viên. Cũng như phụ thuộc vào tính chất công việc cần áp dụng. Có học viên học để làm dịch vụ seo có học viên học để chiến đấu cho dịch vụ , hàng hóa, công ty của mình, có học viên học seo để quản trị và triển khai đội seo của mình tại công ty , doanh nghiệp riêng của mình. Mỗi người học seo có từng tiêu chí riêng biệt hiệu quả được đánh giá trên nguyên tắc được việc hay không được việc.
Nhìn chung : đã hoàn tất khóa học seo khi từ khóa lên top thì ắt hẳn là được việc. Hoặc ngược lại thì là do ghét thầy !!! hoặc làm biếng thế thôi.

Bạn đọc mí dòng tào lao của tôi viết lên đây để đẩy từ khóa và chia sẽ một chút về mí thứ linh tinh về seo chứ thật sự ra tôi chém gió đấy. Teambaphai chúng tôi không có khóa đào tạo seo nào cả. Khách hàng dịch vụ seo nhiều quá làm còn không kịp. Nhưng nếu bạn muốn học seo thì cứ liên hệ “nhiều tiền là chúng tôi chơi à”

 

KHÓA HỌC SEO | ĐÀO TẠO SEO THỰC CHIẾN

1. Chúng tôi không phải là đơn vị đào tạo đại trà những lớp học , các khóa học seo.
2.  Các khóa học SEO của chúng tôi mang tính chất chuyên ngành và văn hóa chuyên ngành cao.
Mỗi ngành một tính chất, một văn hóa kinh doanh, và chính vì thế marketing online luôn mang đặc thù riêng cho từng ngành nghề.
Chúng tôi không đào tạo thời gian ngắn hạn và chia nhiều gói nhỏ như các đơn vị đào tạo : chúng tôi đào tạo seo Full Quy Trình như một "cái nghề". Việc này đòi hỏi chúng tôi phải học bạn ngay từ khi bắt đầu dạy bạn quy trình và cách thức làm seo trên văn hóa doanh nghiệp và đặc thù ngành của bạn. Đó là sự đồng hành
3. Các khóa học seo và marketing online của team ba phải là các khóa học trực chiến : học, hiểu, làm và thực hành trên chính sản phẩm của doanh nghiệp bạn, trên ý tưởng của bạn.
Chúng tôi khai giảng 3 tháng 1 khóa. Một khóa chúng tôi nhận không quá 100 học viên.

Full khóa : 30tr đồng - 3 tháng. 

NHỮNG KHÓA HỌC CHÍNH CỦA TEAM BA PHẢI

Đào tạo các khóa khọc  Seo - Digital marketing Plan - Facebook marketing - Content Marketing - Online sales
INTERNET MARKETING (IM)
Học lập kế hoạch Digital Marketing chuẩn Quốc tế – thực thi tại lớp : 12 buổi 
KHÓA HỌC SEO TẠI HN-HCM
Tự tay SEO lên top 10 Google ngay trong khóa học 
CONTENT MARKETING 
Khóa học Sáng tạo nội dung chuẩn Quốc tế áp dụng ngay – 12 buổi 
FACEBOOK MARKETING
Khóa học Facebook Ads, Tự tay biết hết về chiến lược và thủ thuật – 8 buổi 
CHÚNG TÔI KHÔNG DẠY ĐẠI TRÀ CHÚNG TÔI CHỌN LỌC HỌC VIÊN VÀ TEST TRƯỚC KHI NHẬN.
MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0946069944 . Phan Lữ Châu Hoàng.
Rứa hỉ
Châu Hoàng ^^ 18/10/2018094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944