Thị trường instagram dành cho các shop online.

 

Vì sao Instagram hấp dẫn hơn Facebook? Đó là nhờ tính năng chia sẻ ảnh tuyệt vời của nó, chỉ cần đăng một vài tấm ảnh đẹp cùng với việc chọn hashtag khéo léo, bạn đã có thể thu hút rất nhiều người xem và like cho sản phẩm, nhiều người bán hàng online xây dựng kênh instagram làm kênh bán hàng chủ lực của họ và phát tài nhờ lựa chọn này. Hãy cùng nhau phân tích xem lý do nào mà instagram có thể làm được điều đó.Thị trường instagram béo bở dành cho các shop online.

Không giới hạn, vươn xa toàn cầu.

Một điều hay ho ở Instagram là nó mang tính đại chúng, thậm chí còn hơn cả Facebook nhưng lại đánh thẳng vào đối tượng tiềm năng mà bạn muốn hướng tới thông qua hashtag. Tuy nhiên, Instagram là đế chế của hình ảnh, do đó bạn không thể nào lựa chon đăng những tấm ảnh nhàm chán lên đó, nó thậm chí sẽ giết chết tài khoản instagram của bạn. bạn phải sáng tạo hình ảnh, nói chuyện bằng hình ảnh, chia sẻ bằng hình ảnh và chuyển tải bằng hình ảnh. Cation cho ảnh có thể dài hay ngắn, tuy nhiên chế độ hiển thi caption của instagram không được đẩy mạnh như Facebook, cho nên bạn nên lựa chọn những caption ngắn thôi, nhưng phải thu hút là được.

#Hashtag như thế nào?

Hãy dùng từ 5-10 hashtag cho một bức ảnh của bạn, tùy theo từng mục đích mà nên chọn hashtag thông minh. Đối với những tài khoản mới mở, cần nhiều like và bình luận, chọn các hashtag như: #likeforlike, #share4share, sẽ thu hút đối tượng like và share dạo khắp thế giới đến trợ giúp cho bạn. Còn nếu như đã muốn đánh thẳng vào khách hàng mục tiêu, bạn nên chọn các hashtag với độ phổ biến ít hơn, giới hạn trong thể loại hàng hóa mà bạn bán.

Ví dụ: bạn bán áo sơ mi họa tiết, có thể dùng hashtag như: #somihoatiet, #somimuahe, #cocobeachcamp, #thoitrangmuahe, #trangphucdulich vv…

Instagram không cho phép bạn liên kết đến cửa hàng online của bạn từ những bài đăng mà chỉ có thể liên kết trong phần giới thiệu cá nhân, do đó hãy chọn một phần giới thiệu cá nhân thật hay và bắt mắt để quảng cáo mặt hàng kinh doanh của bạn

Đóng dấu watermark là một cách thông minh để làm cho tấm ảnh của bạn ấn tượng hơn đồng thời không bị đánh cắp bởi các người bán khác. Hoặc đặt mã giảm giá vào những bức ảnh để kích thích tâm lý muốn mua của khách hàng.

Đăng bài Instagram – Đăng khi nào, Đăng bao lâu?

Tùy vào mặt hàng mà bạn nên đăng khoản vài ảnh một ngày (dành cho các sản phẩm ít chủng loại) hoặc mỗi giờ một bài nếu bạn bán quần áo hoặc mỹ phẩm. cần theo dõi số người follow để kiểm soát tần suất bài đăng của bạn cho phù hợp. Nếu bạn đang đăng quá nhiều, và số lượng follow giảm xuống bạn hãy giảm bài đăng và ngược lại

Tổ chức một cuộc thi

Mở một cuộc thi như là check in sản phẩm và hashtag shop của bạn hoặc hashtag riêng của chiến dịch là một cách hay để bạn thu hút được khách hàng mục tiêu cho shop mình. Cách tạo một cuộc thi trên Instagram cũng rất đơn giản:

– Chọn thể lệ và giải thưởng
– Chọn một hashtag cho cuộc thi.
– Tạo một chủ đề cuộc thi.
– Tổng hợp, đăng ảnh dự thi và công bố trao giải

Đây là một cách giúp bạn lan truyền hình ảnh sản phẩm một cách tích cực mà không khiến khách hàng khó chịu hay phiền lòng.

Tự Follow khách hàng mục tiêu.

Để tránh tốn kếm chi phí cho quảng cáo, bạn có thể tự follow khách hàng mục tiêu của mình từ các shop bán sản phẩm tương tự. bạn có thể dùng phần mềm hỗ trợ như Simple Instagram của ATP Software để giúp bạn follow tự động, bớt mất thời gian và công  sức của bạn.

Bán hàng trên Instagram đòi hỏi thông minh và chon đúng target, nếu bạn làm được, chắc chắn doanh thu của bạn sẽ tăng cao vượt trội.


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944