Công cụ check Sdt bất kỳ trên Facebook 2019 tăng khách hàng

Bạn là một người kinh doanh online? Sản phẩm của bạn có rất nhiều đối thủ cạnh tranh? bạn đã từng gặp nhiều trường hợp bị cướp khách trắng trợn? Bạn mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm khách hàng, tư vấn cho họ mà vẫn không đạt hiệu quả như mong muốn? bạn muốn tìm kiếm số điện thoại của những khách hàng có quan tâm đến sản phẩm của bạn để tư vấn trực tiếp, qua đó chốt đơn hàng nhanh hơn? đó là lý do mà bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ của chúng tôi là gì? Nó giúp ích gì cho công việc kinh doanh online của bạn? Hãy cùng xem những lý do dưới đây khiến bạn sẽ ngay lập tức muốn sử dụng sản phẩm này.

Simple Fanpage - Công cụ check Sdt bất kỳ trên Facebook

 

 

Đối thủ cạnh tranh cướp khách của bạn như thế nào?

Hiện nay có rất nhiều chiêu thức cạnh tranh không lành mạnh, nguyên do một phần cũng là vì có quá nhiều shop bán hàng online được mở ra trong khi nhu cầu của thị trường cũng là có hạn, cho nên một bộ phận người bán không ngần ngại cướp khách của người khác một cách trắng trợn.

- khi khách hàng bình luận (comment) vào sản phẩm của bạn, lập tức có những shop đối thủ bán cùng loại mặt hàng với bạn nhảy vào nhắn tin trực tiếp với khách hàng đó và chào bán với một mức giá rẻ hơn.

- khi khách hàng chọn theo dõi (follow), thích (like) shop của bạn, lập tức có rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác có được thông tin của khách hàng và dùng thông tin này để chèo kéo, mời gọi khách hàng cùng thích (like) shop của họ để mua được một mức giá rẻ hơn.

Vì sao bạn không bán được hàng?

- bạn không có thông tin của khách hàng, rất nhiều khách hàng bình luận trên trang Fanpage mà bạn quản lý, nhưng bạn không có thời gian trả lời họ ngay lập tức. Bạn nên biết rằng bạn càng trả lời sớm thì khả năng khách hàng mua hàng của bạn sẽ càng cao.

- Bạn không chốt được đơn hàng, vì trả lời hoặc nhắn tin cho khách hàng nhưng không được hồi đáp, vì khách hàng quá bận hoặc là không còn quan tâm đến sản phẩm của bạn nữa.

- Bạn có quá nhiều đối thủ cạnh tranh và sử dụng những chiêu thức bạn để dành gặp khách hàng của mình.

- Bạn đang dùng Zalo để bán hàng, nhưng bị mắc kẹt trong vấn đề tìm kiếm khách hàng, bởi vì bạn không có được nguồn số điện thoại của những khách hàng tiềm năng.

Đây chỉ là một vài lý do khiến cho việc bán hàng của bạn không được thuận lợi.

Vậy sản phẩm Simple fanpage của chúng tôi là gì mà có thể giúp cho bạn tăng doanh thu bán hàng, giảm đối thủ cạnh tranh?

- Simple fanpage của chúng tôi giúp bạn có thể check được số điện thoại của bất kỳ khách hàng nào quan tâm, thích, theo dõi hay bình luận trên trang fanpage mà bạn quản lý hoặc những bài đăng về sản phẩm của bạn bất cứ đâu miễn bạn là người đăng ( tránh việc cướp khách của page khác ).

- Simple fanpage của chúng tôi giúp bạn chốt đơn hàng nhanh hơn, vì bạn có thể liên hệ trực tiếp với khách hàng đang có nhu cầu và tư vấn ngay lập tức cho họ. Tâm lý của khách hàng khi được tư vấn mua hàng trực tiếp sẽ dễ bị thuyết phục mua hàng hơn là tư vấn qua tin nhắn.

- Simple fanpage này giúp bạn có thêm nhiều số điện thoại của các khách hàng tiềm năng để bạn tìm kiếm, tư vấn, bổ sung cho khách hàng mà bạn đang quản lý trên trên Zalo, một công đôi việc.

- Dịch vụ còn giúp cho bạn giảm thiểu thời gian một cách đáng kể cho việc ngồi chat tư vấn cho khách hàng qua Facebook mesenger, do đó tăng hiệu suất làm việc, cũng như tăng doanh thu một cách nhanh chóng hơn.

- Bên cạnh đó Simple fanpage của chúng tôi còn giúp cho bạn tránh khỏi những đối thủ cạnh tranh không lành mạnh, khi có khách hàng bình luận trên sản phẩm của bạn, ngay lập tức bạn sẽ check được số điện thoại của họ, sau đó gọi lại tư vấn trực tiếp. Đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ không có cơ hội để tranh giành của bạn.

Quá tuyệt vời để bạn sở hữu Simple fanpage của chúng tôi, với một mức giá phải chăng trung bình một ngày bạn chỉ tốn vài ngàn đồng cho dịch vụ, nhưng doanh số tăng lên có thể gấp 10 lần 100 lần hay 1000 lần số tiền này. Đây là một dịch vụ mà bạn thực sự nên thử sử dụng.

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944