Quy trình các bước thực hiện lập kế hoạch seo từ khóa google

Quy trình các bước thực hiện lập kế hoạch seo từ khóa google 

Có rất nhiều công ty, doanh nghiệp cần seo từ khóa cho website của họ nhưng 99% các công ty này hoặc là đã có website lâu năm, hoặc là đã làm website rồi. Ít hoặc hiếm có công ty hay đơn vị nào chuẩn bị chiến dịch, kế hoạch seo tổng thể cho một website của họ theo trình tự khoa học cơ bản. 
Để dấn thân vào cuộc chiến internet bạn phải xem mình đang nằm trong trường hợp nào.
Trường hợp 1:  bạn chưa có website bạn nên theo trình tự các bước như sau:


1. Lên plan từ khóa : trước khi làm website bạn phải xác định bán bán cái gì? và bạn phải biết người ta đang tìm kiếm gì trên internet.
2. Thực hiện design và cấu trúc website.
3. Tối ưu hệ thống cấu trúc & nội dung website trang chủ lần 1.
4. Hoàn thiện nội dung theo cấu trúc website follow theo trang chủ - tối ưu trang chủ lần 2 tổng thể theo cấu trúc nội dung một lần nữa.
5. Testing trùng lắp nội dung, tinh duy nhất và hoàn thiện các trang con theo cấu trúc plan seo. Đảm bảo tính trong sạch, tuyệt đối của một website mới.
6. Push Seo.
(Mỗi bước  phía trên lại có quy trình khép kín riêng cho từng bước)

Trường hợp 2:  bạn đã có website >3 năm


1. Vẫn phải là bước thứ nhất: trước khi bạn tìm dịch vụ seo, hoặc công ty seo, hay tự làm seo thì bạn cũng nên tìm hiểu kĩ bước này. Lợi thế chắc chắn bước này luôn giúp bạn xác định bộ từ khóa của mình, biết được người ta đang tìm kiếm gì trên internet về ngành của mình, từ đó so sánh, cập nhật và điều chỉnh nội dung website theo bước thứ hai cho phù hợp dịch vụ và khớp với dữ liệu tìm kiếm của người dùng trên google. Bước này cực kì quan trọng nó cho phép bạn hiểu rằng trước khi quảng cáo google bạn biết mình có gì? chưa có gì? và thiên hạ đang cần gì. Chưa kể đến để thực hiện chiến dịch quảng cáo seo từ khóa google bạn cần phải phân tích và năm rõ đối thủ của mình thật rõ ràng.
2. Xác định được điều 1, Bạn sẽ có phương án cho việc tối ưu và testing tổng thể website của mình đã chuẩn và phù hợp với yêu cầu hiện hành của chính sách google đưa ra cho các website và doanh nghiệp chưa? Đa số các bạn phải tối ưu và phải cập nhật lại với các website đã cũ thật hoàn thiện để sẵn sàng cho một chiến dịch seo tổng thể hoặc seo từ khóa cho từng danh mục hàng hóa hay dịch vụ của bạn.  50% các doanh nghiệp sử dụng các mã nguồn làm website không an toàn như wordpress, joomla,... phải đập bỏ và xây lại, số còn lại thì tối ưu, sửa đổi, nâng cấp. 
3. Hoàn thiện các bước trên bạn mới sẵn sàng thực hiện chiến dịch SEO cho website.

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944