Những xu hướng SEO hàng đầu trong năm 2019

Luôn theo dõi các xu hướng thay đổi trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là điều cần thiết nếu một trang web sẽ được khách hàng mục tiêu nhìn thấy. Trên thực tế, bằng cách sử dụng các kỹ thuật đã lỗi thời có thể dẫn đến các hình phạt kéo danh sách vào các trang kết quả tìm kiếm (SERPS) của Google. Để tránh bị phạt và đảm bảo rằng một trang web được tối ưu hoá đầy đủ, nên xem xét các xu hướng SEO hàng đầu cho năm 2018.

XÂY DỰNG BACKLINKS CÓ GIÁ TRỊ

Năm 2018, xây dựng các backlinks có giá trị sẽ vẫn là một yếu tố quan trọng để xếp hạng trong SERPS. Đây là một trong những cách chính mà Google biết rằng một trang web có thể được tin cậy. Chất lượng nên được sử dụng trên số lượng khi backlinks được tạo ra. Tốt hơn là nên có một liên kết từ một trang web đáng tin cậy hơn là có nhiều liên kết từ các thư mục. Một yếu tố quan trọng khác cần xem xét là các liên kết ngược đến từ các trang web không liên kết. Một số đối thủ cạnh tranh sẽ tạo liên kết kém từ các trang web không đáng tin cậy và gắn chúng cho đối thủ cạnh tranh. Họ làm điều này với hy vọng sẽ phạt các đối thủ cạnh tranh của mình và hạ bậc của họ. Một chuyên gia tìm kiếm tối ưu hóa động cơ tốt hiểu được làm thế nào để disavow các loại liên kết để một trang web không bị giảm thứ hạng

TRANG DI ĐỘNG TĂNG TỐC

Thời gian tải trang là một yếu tố mà Google phải cân nhắc khi đó là thuật toán xếp các trang của trang web. Các trang tải nhanh hơn sẽ nhận được đánh giá cao hơn. Đó là lý do tại sao không có gì ngạc nhiên khi Google đã giới thiệu một dự án mã nguồn mở giúp tải các trang nhanh hơn trên các thiết bị di động. Trang di động được tăng tốc (AMP) cung cấp các trình duyệt trên thiết bị di động với khả năng tải các trang web cá nhân nhanh gấp 4 lần trang thông thường và sử dụng dữ liệu ít hơn 10 lần. Tuy nhiên, trong khi AMP không phải là một tín hiệu xếp hạng cụ thể, nó sẽ ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát và thời lượng phiên của người dùng, và các chỉ số đó được sử dụng để xếp hạng trang web trong SERPS. AMP có thể được sử dụng bằng cách cài đặt thuộc tính của nó vào mã JavaScript hoặc HTML. Tuy nhiên, điều này sẽ không hoạt động trên các trang web sử dụng hệ thống quản lý nội dung như Drupal hoặc WordPress. Đối với những ứng dụng đó, một quản trị trang web phải dựa vào các plugin. Nguyên tắc cơ bản để thoát khỏi điều này là tốc độ là một yếu tố quan trọng đối với Google và một trong những xu hướng quan trọng của SEO cần xem xét.

XÂY DỰNG NHẬN THỨC VỀ THƯƠNG HIỆU
Tăng cường thương hiệu của một doanh nghiệp cũng là một trong những xu hướng SEO hàng đầu cho năm 2018. Khi một thương hiệu được liệt kê và được công nhận trong SERPS hàng đầu, khách hàng có nhiều khả năng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của họ. Một thương hiệu hàng đầu cũng có nhiều khả năng hợp tác với các tổ chức khác trong ngành hoặc lĩnh vực của họ. Các trang truyền thông xã hội là miễn phí và nên được sử dụng để nâng cao nhận thức về thương hiệu của một doanh nghiệp. Mặc dù các trang web truyền thông xã hội thường không được sử dụng trong quá trình ra quyết định xếp hạng, nhưng chúng cung cấp một tuyến đường khác cho giao thông. Video và hình ảnh có nhiều khả năng được chia sẻ trên các trang web truyền thông xã hội và giúp người tiêu dùng tiềm năng nhận ra thương hiệu.

XẾP HẠNG LÀ CÂU TRẢ LỜI NHANH
Năm 2016, Google bắt đầu đưa ra tính năng Trả lời nhanh. Đây là những đoạn nhỏ thông tin mà Google đánh dấu ở đầu SERPS của họ. Người dùng không phải mở liên kết để xem nội dung có trong trang web. Thay vào đó, Google trích ra một câu trả lời tóm tắt từ trang web và mô tả nó trong một khối văn bản. Theo thời gian, câu trả lời được đưa ra có thể thay đổi khi Google liên tục cung cấp cho người dùng những kết quả tốt nhất có thể.

Một trong những xu hướng SEO hàng đầu là tối ưu hóa một trang web để hy vọng có nội dung được đặc trưng. Điều này có thể được thực hiện bằng cách tối ưu hoá nội dung ngoài trang cũng như nội dung trên trang. Thông thường, danh sách được đánh dấu trong phần Trả lời nhanh. Bằng cách tạo ra một danh sách các giải pháp để trả lời câu hỏi, tối ưu hóa trang với các liên kết có giá trị và đảm bảo rằng trang cũng được tối ưu hóa cho người dùng di động, một trang web có cơ hội xuất hiện cao hơn trong vị trí hàng đầu này trên SERPS.

TĂNG SỐ TÌM KIẾM BẰNG GIỌNG NÓI

Sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói là một trong những xu hướng SEO hàng đầu sẽ ảnh hưởng đến việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm vào năm 2018. Nhiều người dùng hiện đang nói chuyện với thiết bị của họ thay vì dành thời gian để đánh dấu câu hỏi. Nó nhanh hơn nhiều, thuận tiện hơn và bắt kịp nhanh! Thực tế, các nghiên cứu chỉ ra rằng nếu sự tăng trưởng hiện tại của tìm kiếm bằng giọng nói duy trì tốc độ của nó ở mức tương tự như trong ba năm, gần 50 phần trăm các tìm kiếm được thực hiện trên internet sẽ được thông qua phát biểu hoặc bằng cách nhấp vào hình ảnh.

Sự tăng trưởng nhanh này cho phép một nhà chiến lược SEO kết hợp các cụm từ khóa mới vào nội dung của trang web của khách hàng. Chiến lược từ khóa cho nội dung trên trang nên kết hợp các cụm từ khóa với nhiều giai thoại hơn. Ví dụ: cụm từ khóa như "các nhà hàng ở trung tâm Chicago" được đặt chiến lược trong một trang cụ thể trên trang web cũng nên kèm theo một cụm từ như "Nơi nào tốt để ăn ở trung tâm thành phố Chicago?"

TỐI ƯU HÓA DI ĐỘNG

Việc sử dụng điện thoại thông minh đã tăng vọt trong vài năm qua. Điều này đã làm tăng việc sử dụng tìm kiếm di động ở mức tương tự. Lưu lượng truy cập vào máy tính để bàn bây giờ bắt đầu chảy vào các thiết bị di động. Trên thực tế, từ đầu năm 2015, các tìm kiếm di động trên SERPS của Google đã cao hơn các tìm kiếm từ máy tính để bàn. Google đã thông báo rằng họ đang thử nghiệm với việc lập chỉ mục di động-đầu tiên, cho thấy đó là một trong những xu hướng SEO quan trọng nhất mà họ nghiêm túc về việc ưu tiên. Mặc dù Google vẫn ủng hộ quan điểm trên máy tính để bàn cho chỉ mục tìm kiếm của nó, đây cũng là thời điểm tốt để bắt đầu tối ưu hoá cho thiết bị di động.

Nếu trang web chưa được thay đổi để trở nên tuyệt vời trên thiết bị di động, đã đến lúc bắt đầu. Google đang khuyến cáo rằng một trang web phải có mẫu hoặc chủ đề đáp ứng. Trang web thân thiện trên điện thoại di động có thể dễ dàng nhìn thấy trên điện thoại di động, máy tính bảng hoặc máy tính để bàn. Nền tảng thương mại điện tử cũng cần được cập nhật để sản phẩm hoặc dịch vụ có thể dễ dàng cuộn qua.

Bằng cách chú ý đến các xu hướng SEO hàng đầu và triển khai các chiến lược cụ thể, nó sẽ đảm bảo rằng một trang web được tối ưu hóa đầy đủ và sẵn sàng tiếp nhận các khách hàng mục tiêu.


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944