Những điều cần biết khi làm dịch vụ seo 2018

Những điều cần biết khi làm dịch vụ seo 2018.
Các bạn làm dịch vụ seo không nên coi thường những điều này.
Đây không phải là một tài liệu phỏng đoán, tôi dựa trên các yếu tốt đang thực thi và làm việc để viết ra. Và các bạn sẽ thấy chiến lược rõ ràng mà các công việc của seoer đang thực thi bây giờ và nó vẫn là xu hướng phát triển mạnh trong năm tới. (Nếu bác gồ không thay đổi gì to lớn, nếu có thay đổi thì cũng làm những chiến lược, tiêu chí này tốt hơn).

dịch vụ seo uy tín

 1. Thương hiệu: google tập trung vào cái này cao độ và nó được đặt lên khái niệm hàng đầu của các tiêu chí seo. Ngay cả việc đi backlink tỉ lệ của cấu trúc cũng nhường phần hơn 25% cho trang chủ thương hiệu của website.
 2. Review: Google đã cho ra sự đánh giá công bằng từ các kênh online review uy tín. Các thương hiệu được các website thứ ba chuyên về đánh giá dịch vụ và uy tín doanh nghiệp được google kiểm soát chặt chẽ và ưu tiên.
  Yếu tố adwords cũng là một tiêu chí để bác gồ đánh giá brainding của website (đồ nhà mà lị, đây sẽ là sân chơi và là cơ hội tốt cho các thánh làm hoài hông lên hạng và đã tốn nhiều tiền quảng cáo adwords).
 3. Nội dung : Như các bạn biết rất nhiều người nói nội dung là king, backlink là hoàng hậu gì đấy. hai thứ này đúng hoàn toàn và cũng không đúng hoàn toàn:
  *. Đúng hoàn toàn khi nội dung là đúng nghĩa của nội dung, backlink là đúng nghĩa chất lượng của backlink.
  *. Không đúng hoàn toàn: cấu trúc nội dung các bạn có thể duy nhất, nhưng nếu nó không có ích cho người dùng mà phục vụ mục đích của bạn là “chơi trò text” thì bạn đã quá coi thường google rồi. Rất nhiều đơn vị áp dụng cách này, kể cả việc thuê người viết bài thật đỉnh, thật dài thật tốt để tăng thứ hạng…, Nồ, các bạn hay quên những điều cơ bản nhất của bà gồ khó tánh này. Trong bài học cơ bản đầu tiên của lập trình website là HTML. Là cấu trúc HTML đấy các bạn à , nếu các bạn không biết tổ chức bài viết nó thế nào thì mở Microsoft office lên và học lại bằng cách tạo một document mới bằng template có sẵn của nó, cấu trúc HTML cũng vậy, nó là kết quả cuối cùng mà người dùng tiếp cận dữ liệu.
  Nói đến đây các bạn sẽ khó hiểu một chút: tạm giải thích cho các bạn hiểu rằng tính tiện dụng là : trang web load thì nó sẽ load nội dung trước, các yếu tố thành phần sau ví dụ như video, images…
  Thế giới seo dần dần thay đổi về ở trình độ cơ bản của “IT”. Bạn càng nắm rõ cấu trúc html bạn càng tối ưu tốt. Ví dụ: 
  Leverage browser caching  là một yếu tố.
  Tại sao tôi nói về HTML cơ bản: nếu bạn không biết sắp xếp cấu trúc nội dung cơ bản ở filw word thì bạn sẽ hông biết sắp xếp nội dung ở html theo cấu trúc riêng của nó.
  Chưa kể đến:  các dịch vụ seo bắn link đùng đùng cho các trang không có nội dung liên quan hoặc nội dung không chuẩn xác, hoặc không sắp xếp phục vụ người dùng.
  Các bạn không nên coi thường điều này, này nhé thử xem quăng một câu tiếng việt lên coi gồ nó dịch chuẩn xác nghĩa bao nhiêu %? Google là con đàn bà điếm nhất hành tinh nó thông tạo tất cả mọi thứ kể cả “ngôn ngữ” và “văn viết” của các bạn.
 4. Tính trực quan: Các bạn hay quên mất việc đầu tư hình ảnh và nội dung trên hình ảnh. Các bạn có tin không gồ nó đọc được cả cái chữ mà bạn ghi trên hình ảnh đấy. Nói vầy cho các bạn dễ hiểu nhé:
  * Nếu các bạn thiết kế một hình ảnh không rõ ràng nó biết.
  * Nếu các bạn copy hình ảnh của người khác nó biết.
  * Nếu các bạn spam dữ liệu trong hình ảnh nó biết.
  Tính trực quan nó không chỉ nằm ở nội dung mục 3 phía trên tôi đề cập mà nó nằm cả ở hình ảnh. Các bạn lưu ý. Chúng ta phân biệt được hình ảnh tốt  xấu thì bà gồ này cũng làm được. Nói có vẻ hơi phi lí, máy mà sao giốn con người được?
  Tôi đã từng như thế đấy, nhưng qua bao nhiêu năm làm bạn với nó tôi thấy tôi đã sai, quá sai và sai rất rất nhiều.
  Năm 2005 tôi viết một chương trình từ điển cho một công ty Nhật Bản, ông sếp ông quăng cho 3 quyển từ điểm, bảo nhập liệu. Lúc đấy muốn thốt lên ôi “chết mẹ” ngồi nhập cái đống chữ trong từ điển này có mà mất cả đời… và tôi hỏi bà gồ. Bà bảo cho tôi cái thuật toán OCR và tôi giải quyết được vấn đề của mình, chỉ cần scan các tờ giấy là tôi lấy được text, nội dung trên nó một cách chuẩn xác, các bạn biết đấy: Là tiếng Nhật, hông phải là loại kí dự dễ nhai. Các bạn thấy  12 năm trước, đã như thế, liệu hôm nay về cái gọi là hình ảnh chúng ta có thể qua mặt nó được không? Vẫn một câu gồ là bà già điếm thúi của thế kỉ không qua mặt được đâu.
 5. Lại nói đến các yếu tố cần thiết của việc tối ưu sự đúng đắn của nội dung: Các bạn bắt đầu học SEO cứ biết seo là đẩy thứ hạng lên google, là content là đi link là onpage… cái vô tình mình quên mất cái gọi là “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm” : dịch thẳng ra là SEO = Search Engine Optimization.

Đa số các dịch vụ seo quên luôn trong tối ưu cái khái niệm  Consistency bị bỏ quên, bị bỏ quên một cách uổng phí và gần như đi vào quên lãng. Châu Hoàng này vẫn tin tưởng tuyệt đối vào nó. Nó là thứ cốt yếu để xây dựng thương hiệu cho website và là xây dựng cấu trúc nội dung.
Nói vầy dễ hiểu nhé:
A. Bạn dẫn gồ vào nhà bằng title.
B. Bạn giới thiệu với gồ bằng descripton.
C. Bạn chỉ cho gồ nhà bạn có gì bằng meta keywords (cái này các trường phái làm dịch vụ seo bảo đã thay đổi không ần thiết nữa: châu hoàng này bảo nô, không phải, cứ tìm hiểu kĩ sẽ thấy )

D. Và bạn để google tự nhiên ăn uống, tìm kiếm những thứ bạn đã chỉ dẫn. (nội dung)
E. Bạn cho nó nguyên tắc lục lọi bằng robot.txt
F . Bạn giới hạn không gian cho nó bằng cái sitemap.
G. Bạn đón nó bằng những cú submit index
.

Vậy có thể nào bạn làm người đàng hoàng mà nói trước nói sau không như một không? Title bạn dẫn một kiểu như kiểu làm cái cổng thật đẹp, giới thiệu trong là cái biệt thự to đùng,  nó vào nó thấy cái nhà lá… á à mày thằng chém gió không đáng làm bạn. Hoặc bạn có thật thà nó là 1 cái biệt thự mà bạn không chỉ cho nó nhà bạn có gì nó biết nghía cái gì mà chôm ra giới thiệu lên đầu cho người ta biết (keywords), cho là đến đây bạn đủ thủ tục nhưng nội dung của bạn không chất lượng, nó tìm hoài quét hoài không ra nghĩa hoặc là cấu trúc lộn xộn như cái ổ chuột … là tiêu.
 

6 . Tương tác tự nhiên : cái này quan trọng lắm nhé . Có vài khái niệm mới các bạn nên để ý một trong những khái niệm đáng để xem là “The Click Magnet Method”.
7.  Mobile: Tập trung mobile trước destop nhé. Cái này nó ít vậy thôi các bạn hiểu nhiều rồi. nhớ focus vào Responsive Design

8.  Đừng bao giờ xem thường các gói sản phẩm và dịch vụ của google: youtube, bloger, google place.. máu mủ của nó mà nó ưu tiên. Đặc biệt là Youtube, tốt nhất bạn nên đầu tư kĩ cho website mình những sản phẩm video tốt.
9. Gồ dần dần chuyển đổi các thuật toán ưu tiên hơn cho việc chuyển đổi dữ liệu text – thành audio , text – hình ảnh. Các Seoer nên để ý sâu phần này, đặc biệt là sự tương tác chuyển đổi giữa text search và voice search.

10.  Thế nên: các bạn nên có những câu hỏi trong nội dung và cả sự hướng dẫn
12. Tương tác: cho tương tác mạnh tại site: ví vụ comment. Rating.


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944