Muốn nhanh hãy xài Google Adwords, muốn bền hãy làm SEO

Sự phát triển của công nghệ hiện đại, phổ biến rộng rãi của mạng xã hội, mạng internet đã thúc đẩy các kênh thị trường quảng bá và mua sắm online, nhờ đó mà Marketing Online có vị trí đứng riêng so với kênh Marketing truyền thống lâu đời. Đã qua rồi cái thời xách catalogue sản phẩm đến từng cửa nhà, đến từng khách hàng để quảng bá “dã bọt mép”, chưa kể đến tiếp cận thì còn chưa được mà đã bị chặn ngay từ vòng ngoài gửi xe rồi. Chính vì vậy, Marketing Online đem lại điểm khác biệt như một sức mạnh cuốn hút khiến cho các khách hàng phải “sôi sục”, phải ngóng đợi và thậm chí là lao ngay đến cửa hàng của bạn. Đó chính là sức mạnh của truyền thông!

sức mạnh của marketing online

Truyền thông Marketing Online có sức ảnh hưởng rộng lớn và chuyển biến vô cùng mạnh mẽ

Sức mạnh truyền thông – Sức mạnh Marketing Online

Nói đến sức mạnh truyền thông của marketing online, ta không thể bỏ qua 2 “ông” lớn là Google và Facebook. Trong đó Google là sự kết nối cho mọi cánh cổng thương mại, như một con đường trục chính với hàng trăm đường phố, ngách nhỏ. Tương tự như việc, các cửa hàng ở mặt phố thì người ta qua lại nhiều sẽ quen mắt hơn so với các cửa hàng ở trong ngõ ngách. Website là đại diện cho một gian hàng chứa các mặt hàng của bạn. Vì thế website ở trang đầu thì thường được người ta vào thăm quan chứ còn các trang web ở tít mãi muôn nẻo xa xôi hẻo lánh thì ai người ta biết mà lần tới? Công cuộc “chuyển nhà” này cũng chẳng hề dễ chút nào, không phải cứ có tiền là được mà còn phải có quyền. Quyền ở đây là gì? Đó chính quyền được “ông” lớn Google sắp xếp.

Nguyên tắc “sống còn” của thương mại điện tử

Nói không ngoa nếu ông lớn Google luôn soi mói các thí sinh dự thi trong cuộc đua marathon của mình. Cuộc đua mà không ai muốn dừng lại bởi lẽ, chỉ cần bạn dừng lại là ngay lập tức sẽ có người phía sau vượt lên. Đây chính xác hơn là một cuộc đua đường dài. Bạn hãy nhìn theo hai cách, ông lớn Google có dọn sẵn 2 con đường cho các website của chúng ta.

“Không biết gì thì cứ lên google mà tìm”. Và đó chính là cách mà Google “ăn nên làm ra”. Bởi lẽ, ngay khi khách hàng tìm kiếm trên google, ta có thể biết được họ đang có nhu cầu về cái gì? Quả nhiên là một hình thức “nghe lén đầy tinh vi”. Mà người tiêu dùng dẫu vẫn biết là mình bị nghe lén thì cũng chẳng thể làm gì khác được, bởi họ đã sống quá lệ thuộc vào Google rồi.

dịch vụ google adword

Muốn nhanh hãy xài Google Adwords – Đấu thầu vị trí từ khóa tìm kiếm trên Google

Đơn giản là nếu muốn nhanh thì thay vì chạy bộ, bạn hãy mua xe máy mà đi. Đặc điểm của chiếc xe máy đặc biệt này là: khi nào “hết xăng” thì phải dừng lại mua xăng tiếp, không thì lại bị kéo lại phía sau. Đó chính là dịch vụ Google Adwords. Đây là dịch vụ sử dụng tiền để mua vị trí thứ hạng quảng cáo ở trang đầu. Đây là cách đưa website của bạn đến được với khách hàng tiềm năng nhanh nhất thông qua việc tìm kiếm từ khóa trên Google.

Để có thể sử dụng dịch vụ này của Google, bạn cần xây dựng được nội dung bài viết để chạy quảng cáo (hoặc quảng cáo ngay trang chủ của mình). Nên nhớ rằng, cuộc chiến adword này không chỉ có một mình bạn mà còn có cả một đội quân túc trực để đấu thầu. Nguyên tắc đầu thầu mua vị trí từ khóa tìm kiếm của Google là 7/3, trong đó 7 là số tiền đấu thầu, 3 là số điểm đánh giá bài viết chạy quảng cáo. Nội dung bài viết càng sát với từ khóa, chuẩn SEO thì sẽ càng được điểm đánh giá cao.Vì thế đây không đơn giản là trận chiến về tiền bạc.

Lợi ích của dịch vụ Google Adwords

- Hình thức quảng cáo này phù hợp với các mặt hàng mang tính thời vụ trong thời gian ngắn vì thế chỉ cần chạy trong thời gian ngắn.

- Đưa trang web tên top tìm kiếm ngay lập tức

- Tiếp cận khách hàng tiềm năng nhanh chóng, khảo sát nhu cầu người tiêu dùng

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhược điểm là không lâu bền, bị mất ngay khỏi top tìm kiếm sau khi dừng chạy chiến dịch. Nếu không kiểm tra và thay đổi thường xuyên thì sẽ rất dễ bị rớt thứ hạng tìm kiếm. Chính vì vậy mà muốn nhanh thì hãy xài Adword còn muốn bền thì hãy làm SEO! Và đó là điều mà Team Ba Phải sẽ nói ở bài viết sau.

==========SAU ĐÂY LÀ 5S DÀNH CHO QUẢNG CÁO================

Với hơn 5 năm kinh nghiệm làm Google Adwords của Team Ba Phải chúng tôi Thực hiện hàng Ngàn chiến dịch quảng cáo ở nhiều ngành nghề khác nhau,Với nhiều mức NGÂN SÁCH khác nhau chúng tôi sẽ có chiến lược, kế hoạch tư vấn cho từng khách hàng các giải pháp và chiến thuật quảng cáo khác biệt.

Để làm được điều đó,chúng tôi phải thật sự thấu hiểu Adwords và đồng hành cùng từng khách hàng,Phân tích và đưa ra Giải pháp về NGÂN SÁCH ,Về CÁCH CHỌN BỘ TỪ KHÓA, về thị trường, về vị trí quảng cáo, CHỌN KÊNH QUẢNG CÁO PHÙ HỢP.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords

Tư vấn quảng cáo: Khách hàng khi đến với team ba phải sẽ cung cấp các thông tin về sản phẩm, dịch vụ cần quảng cáo sau đó chúng tôi tư vấn cho khách hàng lựa chọn từ khóa, ngân sách, thời gian cho chiến dịch quảng cáo Google, phù hợp với sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

Giám sát quảng cáo: Chúng tôi theo dõi sát sao hoạt động của các chiến dịch quảng cáo như điểm chất lượng, số click vào quảng cáo, và khách hàng vào website qua các từ khóa nào cùng với sự biến động của giá từ khóa sao cho bạn ở những vị trí lợi nhất.

Báo cáo hiệu quả: Kết quả của quảng cáo sẽ được chúng tôi gửi đến cho các bạn định kỳ giúp mình bạch chính sách và chi phí bạn bỏ ra và số lượng khách hàng bạn thu được về. Kết quả báo cáo sẽ giúp bạn biết được những thông tin hữu ích như số lần hiển thị quảng cáo, số lần nhấp chuột, hành động của khách trong quá trình thăm quan website.

Các Hình Thức Quảng cáo

1/ Đối với khách hàng ký hợp đồng trọn gói
– Bước 1 : Lựa chọn từ khoá phù hợp ngành nghề, lĩnh vực.
– Bước 2 : Thống nhất hợp đồng với team ba phải về các nội dung : Vị trí địa lý quảng cáo, Vị trí top quảng cáo, thời gian quảng cáo, chi phí quảng cáo 1 tháng
– Bước 3 : Ký kết hợp đồng và thanh toán
– Bước 4 : triển khai quảng cáo Team ba phải có nghĩa vụ thiết kế quảng cáo và đẩy quảng cáo lên trên Google theo hợp đồng chậm nhất là 24h kể từ khi nhận được thanh toán
– Bước 5 :Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo

2/ Đối với khách hàng ký hợp đồng ngân sách
– Bước 1 : Thoả thuận mức phí quản lý, Ký hợp đồng và thanh toán tạm ứng
– Bước 2: Lựa chọn từ khoá và Thiết kết quảng cáo team ba phải sẽ tư vấn và thiết kế cho khách hàng lựa chọn
– Bước 3 : Setup quảng cáo và bàn giao tài khoản cho khách hàng cùng quản lý
– Bước 4 : Theo dõi quảng cáo và tối ưu hiệu quả quảng cáo


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944