Làm sao nghiên cứu từ khoá để cho bạn có kết quả tốt nhất

Từ khoá SEO: Từ khoá SEO là gì?

Từ khoá SEO của bạn là những từ và cụm từ quan trọng trong nội dung trang web của bạn, giúp mọi người tìm thấy trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm. Từ khoá cho SEO giúp kết nối người tìm kiếm với trang web của bạn. Từ khoá là một trong những yếu tố chính của SEO .

Nói cách khác, bạn cần phải biết mọi người đang tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin mà bạn cung cấp để giúp họ dễ dàng tìm thấy bạn, nếu không họ sẽ tiếp cận một trong nhiều trang khác trong Kết quả của Google. Thực hiện từ khoá SEO sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng trên đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đó là lý do tại sao việc phát triển một danh sách các từ khoá là một trong những bước đầu tiên và quan trọng nhất trong bất kỳ công việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Bởi vì từ khóa là nền tảng cho tất cả các nỗ lực SEO của bạn, bạn nên dành thời gian và đầu tư để đảm bảo các từ khóa SEO của bạn có liên quan đến người dùng của bạn và tổ chức một cách hiệu quả cho hành động.

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tìm kiếm những gì khách hàng của bạn đang tìm kiếm, khám phá những từ khóa đó sẽ giúp bạn xếp hạng trên trang kết quả tìm kiếm ( SERP ) và đặt chúng vào trong nội dung trực tuyến của bạn.

Tìm Từ khoá Tốt nhất cho SEO

Hầu hết các bạn SEO bắt đầu thực hiện những sai lầm tương tự khi nói đến nghiên cứu từ khoá SEO:

  • Chỉ làm nghiên cứu từ khoá SEO một lần,
  • Không bận tâm để cập nhật và mở rộng danh sách từ khóa SEO
  • Nhắm mục tiêu các từ khóa quá phổ biến, có nghĩa là chúng đang quá cạnh tranh.

Về cơ bản, SEO từ khoá nghiên cứu phải là một liên tục và luôn phát triển một phần của công việc của bạn như là một nhà tiếp thị. Các từ khoá cũ cần phải được đánh giá lại theo định kỳ và những từ khoá có sức cạnh tranh cao, thường có thể được thay thế bằng những từ khoá hữu ích hoặc thêm vào các cụm từ dài hơn và cụ thể hơn chính xác hơn cho khách hàng. 

Và bạn phải đa dạng hóa từ khoá. Bạn sẽ không nổi bật nếu bạn thấy mình sử dụng tất cả các từ khóa giống như các đối thủ cạnh tranh của bạn. Không chỉ bạn nên thử các công cụ tìm kiếm từ khoá mới và theo dõi kết quả, bạn sẽ cảm thấy tự do để thử nghiệm dựa trên nghiên cứu của riêng bạn - những người khác sử dụng từ khoá của bạn? Và làm thế nào để bạn nổi bật? Hãy cung cấp nội dung tuyệt vời thực sự trả lời các câu hỏi mà khách hàng tiềm năng của bạn đang yêu cầu bằng các từ khoá tìm kiếm của họ

Một số công cụ nghiên cứu từ khóa mà các SEOer hay làm

1. Keywordtool.io 

2.  Ubersugget.io

3. Google Planner

Làm Từ khoá SEO của bạn làm việc cho Bạn

Bây giờ bạn đã tìm thấy những từ khóa tốt nhất, bạn cần phải đặt chúng để làm việc để có được kết quả SEO (lưu lượng truy cập theo hướng tìm kiếm, chuyển đổi ).

Vậy: làm thế nào để tiến hành? Một mặt,  thực tiễn tốt nhất về SEO khuyên bạn nên bao gồm các từ khoá có liên quan ở một số khu vực quan tâm cao trên trang web của bạn, ở mọi nơi từ tiêu đề và nội dung trang của bạn đến URL của bạn đến thẻ meta của bạn tới tên tệp hình ảnh của bạn. Mặt khác, các trang web được tối ưu hóa thành công có xu hướng có hàng ngàn hoặc thậm chí hàng triệu từ khoá. Bạn không thể làm một trang duy nhất, độc đáo cho mỗi từ khóa của bạn; đồng thời bạn không thể cố nhồi nhét mọi thứ lên một số trang bằng cách nhồi nhét từ khóa và mong đợi  xếp hạng  cho từng từ khóa riêng lẻ. 

Vì vậy, làm thế nào nó hoạt động? Câu trả lời là  nhóm từ khóa và tổ chức . Bằng cách chia các từ khoá của bạn thành các nhóm nhỏ, có thể quản lý các từ khóa liên quan, bạn sẽ giảm khối lượng công việc, trong khi vẫn tạo các trang được nhắm mục tiêu, cụ thể.

Một Seoer cố gắng tối ưu hóa một trang web cho nhóm từ khóa phải cân nhắc làm nhiều nhất nếu không phải tất cả những điều sau đây:

  • Sử dụng từ khóa trong  tiêu đề  của trang
  • Sử dụng từ khoá trong  URL 
  • Sử dụng từ khoá và các biến thể 
  • Sử dụng từ khoá trong các  thẻ meta , đặc biệt là  mô tả
  • Sử dụng từ khoá trong bất kỳ đường dẫn tệp hình ảnh nào   và trong văn bản alt của hình ảnh
  • Sử dụng từ khoá dưới dạng  văn bản neo  trong liên kết quay lại trang từ nơi khác trên trang web
  • Khi tối ưu hóa trang web của bạn, hãy nhớ rằng  sự liên quan của từ khoá quan  trọng hơn  mật độ từ khoá  trong SEO.

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944