Marketing bằng Zalo tiềm năng hiệu quả chi phí cực rẻ

Nếu theo như số lượng mà Zalo thông báo, có thể hiện nay số lượng người đang sử dụng Zalo ở Việt Nam có thể lên đến con số 30 triệu, đây thật sự là một con số rất cao nếu so sánh với Facebook hay số lượng người dùng internet Việt Nam, vì vốn hai “anh lớn” đó đã xuất hiện trước Zalo một thời gian rất lâu. Đây chính là một kênh bán hàng rất nhiều tiềm năng dành cho tất cả mọi lĩnh vực mà bạn nên tập trung vào khai thác.

Khi Marketing bằng Zalo Profile trở thành công cụ bán hàng đầy tiềm năng.

Zalo dễ dùng.

Zalo có thiết kế giao diện khá thân thiện và dễ dùng, hầu hết mọi người đều có thể làm quen với chúng chỉ vơi vài tiếng, so với Facebook hoặc các ứng dụng khác, rõ ràng Zalo được đánh giá cao hơn riêng về mảng này

Zalo có một điều nổi bật hơn Facebook là số lượng người dùng nhắn tin và gọi điện thông qua ứng dụng này cao hơn, tuy nhiên đường truyền lại mượt và không bị gián đoạn nhiều.

Trong tiềm thức của người dùng, Zalo dùng để nhắn tin và gọi điện cho đỡ tốn tiền, do đó nó kém hơn Facebook ở khoản đăng trạng thái cũng như lướt newfeed.

Một lợi thế của Zalo là nếu bạn đăng quảng cáo trên Zalo, khả năng người xem sẽ chú ý đến quảng cáo của bạn hơn vì Facebook với tính năng kết nối rộng vô tình làm cho thông tin quảng cáo bị loãng, dễ bị người xem “ngó lơ”.

Để sử dụng kênh Zalo hiệu quả hay lưu ý:

Tạo một account và tối ưu Zalo Profile sao cho thật chuyên nghiệp, việc tạo account trên Zalo khá dễ dàng, tuy nhiên có một nhược điểm là phải dùng số điện thoại để kích hoạt, cho nên bạn cần lưu ý vấn đề này.

Profile nên cập nhật tên và avatar một cách chuyên nghiệp, cập nhật  thông tin, bài viết đa dạng, phong phú hơn để tạo độ tin tưởng với khách hàng mới và kết nối mật thiết với khách hàng cũ. Chủ động kết bạn với danh sách khách hàng tiềm năng.

Bạn có thể lựa chọn “quét quanh đây” để tìm ra danh sách khách hàng phù hợp với độ tuổi và giới tính mà mình muốn hướng tới hoặc chọn đồng bộ hóa danh bạ để tìm khách hàng, tuy nhiên “quét quanh đây” nên được ưu tiên hơn vì có thể tìm kiếm nhanh, trong một diện rộng.

 

 

Hãy dùng một phần mềm tự động nhắn tin và kết bạn với danh sách tiềm năng, điều này giúp cho bạn kết nối nhanh chóng và dễ dàng hơn, do bạn cần nhiều tài khoản zalo để đánh vào nhiều đối tượng tiềm năng khác nhau, do đó sử dụng phần mềm tự động sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn và hiệu quả hơn trong quá trình kết nối.

Vậy nên chọn phần mềm Zalo nào để thao tác tự động?

Tất nhiên là Simple Zalo, vì nó có rất nhiều ưu điếm so với các phần mềm khác đang được bán trên thị trường hiện nay:

 • Simple Zalo cài đặt dễ dàng trên laptop mà không cần dùng đến những phần mềm chạy android giả lập.
 • Ứng dụng có bigdata có liên kết với Facebook do đó bạn còn được cung cấp thêm têp UID của Facebook trên Zalo để bạn có thể sử dụng chúng, nó hỗ trợ vô cùng đắc lực cho hoạt động tìm target tiềm năng và quét tệp trên Facebook.
 • Kết bạn tự động theo tệp SĐT, UID hay tệp người dùng quanh đây bất kỳ
 • Hỗ trợ kết bạn quanh đây, lọc độ tuổi và giới tính
 • Nhắn tin tự động và đăng bài viết tự động lên Zalo
 • Có thể chạy song song nhiều tài khoản cùng lúc đồng thời đăng bài cho nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị, quản lý inbõ các tài khoản của bạn trên cùng một thiết bị.
 • Update thường xuyên với nhiều tính năng thú vị khác
 • Chi phí rẻ chỉ khoảng 5.000 đồng/ngày với rất nhiều tính năng hay ho, hỗ trợ cho việc phát triển kênh Zalo bán hàng của bạn.

Một số thuật toán Zalo mà bạn nên biết để tối ưu hóa tài khoản Zalo bán hàng của mình.

 1. Tỷ lệ chấp nhận kết bạn trên Zalo cao hơn gấp đôi so với Facebook nếu như bạn có những câu chào để kết nạn thông minh như “Hi@Name! Lâu rồi không gặp” “dạo này ổn chứ” vv…
 2. Thói quen lướt newfeed của người dùng trên Zalo không cao lắm, nên bạn hãy lưu ý đăng các bài viết của mình trong khung giờ cao điểm, dùng status và hình ảnh thu hút để tăng tương tác.
 3. Thuật toán Zalo dựa vào lượng tương tác để tăng mức độ hiển thị, cho nên bạn cần đăng những thông tin hay để tăng lượt tương tác hoặc dùng các tài khoản con để bình luận tăng tương tác.
 4. Người dùng Zalo hoạt động mạnh thông qua hộp chat, do đó nếu bạn có những lời nói hay câu chuyện thông minh khi gửi tin nhắn đến các đối tượng khách hàng thì sẽ dễ dàng thu hút được sự chú ý của họ. Cố gắng đối xử với khách hàng như một người bạn trước khi chào bán sản phẩm. Tuyệt đối tránh spam gây khó chịu và mất thiện cảm.

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944