Dịch vụ viết bài chuẩn seo từ khóa cho website

Dịch vụ viết bài chuẩn seo từ khóa cho website 

Mỗi Website thường được chia làm 2 phần chính riêng biệt, đó là mặt kỹ thuật và nội dung. Về phần kỹ thuật thường thì chỉ mất tiền một lần, sau đó là phí duy trì hàng năm không nhiều. Phần lại là nội dung, cũng chính là phần cần thiết, phần quan trọng nhất quyết định sự mạnh lên của website. Để làm được điều đó, quý khách hàng thường cần đến những dịch vụ viết bài web site để có thể duy trì mặt nội dung, cũng giống như trồng cây, chúng ta phải chăm sóc, uốn nắn hàng ngày, tiếp đạm cho chúng thì mới hi vọng nhận được kết quả tốt.

Với những lý do sau đây sẽ trả lời rõ nhất cho câu hỏi nên sử dụng dịch vụ viết bài website?

1. Bạn xây dựng xong website mới, muốn có 100 bài viết đạt đủ yêu cầu chuẩn SEO, chuẩn từ khóa mà bạn nghĩ phía khách hàng tiềm năng của bạn có thể đang tìm kiếm (search) nhiều nhất?

2. Khách vào website của bạn, nhưng ngay sau đó lại bỏ đi sau chỉ vì nội dung nhàm chán, cũ và không đặc sắc? Bạn nên thay đổi nội dung cho website từ bây giờ có những nội dung hấp dẫn hơn.


Cung cấp nội dung với các thông tin hữu ích cho khách hàng

3. Bạn đã có trang web và cũng có lượng bài viế khá tốt, nhưng gần đây hàng tuần không được cập nhật bài viết mới để tăng thêm độc giả vào website?

4. Đã có rất nhiều nội dung nhưng thứ hạng từ khóa vẫn thấp, lượng Traffic vào từ Google rất ít? Hãy đảm bảo rằng nội dung của bạn mang đến có mới, độc đáo và có gì khác biệt hay không? Hãy làm lại nội dung tránh coppy hoàn toàn.

Bạn biết đấy, Thuật toán của Google luôn thay đổi và càng ngày càng thông minh hơn. Do đó, hãy dừng ngay việc xào nấu, coppy, spam chẳng vô nghĩa, hãy dành thời gian chăm chút cho nội dung bài viết website của mình, bởi vì goole vẫn luôn hướng tới và đánh giá cao nội dung của các bạn.

Vì vậy, Với mỗi doanh nghiệp, mỗi website đều có những mục đích xây dựng nội dung, bài viết web site khác nhau. Bạn đang cần tìm một nơi viết bài chuẩn chất lượng không copy, nơi có thể viết nhiều bài hấp dẫn liên tục để hợp tác lâu dài đáp ứng các nhu cầu như:

+ Viết các bài mang ý nghĩa PR đặc thù

Đây cũng là loại bài viết thường thấy nhất là các bài cơ bản của website như bài giới thiệu công ty (Có sứ mệnh, Giá trị cốt lõi, Tầm nhìn ...). Đa số là các công ty này thuộc lĩnh vực kỹ thuật, các bài viết cũ ở trên web do chính nhân viên của các bạn từng viết. Nhưng vì lý do đây là loại nội dung mang tính khẩu hiệu nên viết PR với người không chuyên khó, dễ bị khô khan, khó hiểu do vậy bạn tìm đến dịch vụ viết bài website để viết mới.

 

+ Các bài viết review sản phẩm

Tức là dạng bài cảm nhận, đánh giá, so sánh và viết nhận xét về sản phẩm - dịch vụ sau khi dùng thử. Qua đó PR một cách khéo léo, khách quan dưới góc độ người dùng.

+ Viết các bài Quảng cáo bán sản phẩm trực tiếp

Hiểu nôm bài viết này để khơi gợi, thúc giục người tiêu dùng mua hàng sử dụng dòng sản phẩm của người tiêu dùng như: bài tặng kèm, bài để quảng cáo google adwords, bài sản phẩm đang HOT nhất mà bạn hy vọng người sử dụng có thể tiếp cận được nhiều nhất..v.v.

+ Các bài viết tổng hợp, tư vấn mang tính dẫn dắt khách hàng

Website của bạn hiện có tương đối đầy đủ các nội dung cơ bản như bài giới thiệu chung, bài mô tả các dòng sản phẩm – dịch vụ..v.v…Tuy nhiên, Bạn mong muốn khách hàng thường xuyên truy cập, tìm kiếm đến nội dung mới  bởi website có nội dung kiến thức hữu ích, hấp dẫn, đa dạng, góp phần để củng cố niềm tin của khách hàng sử dụng sản phẩm– dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

Các doanh nghiệp, Tổ chức, cá nhân có ý định xây dựng website hay đã có website nhưng không có khả năng viết bài tốt hoặc muốn có được một nội dung chất lượng cho website của mình thì dịch vụ viết bài website mà TeamBaPhai.com hỗ trỡ sẽ giúp website của bạn vươn lên số 1 trên Google cũng như tăng được từ 50-200% tỷ lệ khách hàng thành công qua website khi sở hữu lượng nội dung chất, chuẩn hơn cho SEO và CRO

Các bước thực hiện một bài viết từ TeamBaPhai.com


Đáp ứng nhu cầu bài viết chất lượng theo yêu cầu khách hàng

- Nhận thông tin và tìm hiểu thông tin từ khách hàng cung cấp: chủ động tìm hiểu thông tin về dịch vụ sản phẩm trên website hoặc trao đổi với khách hàng trước khi viết.

- Viết bài theo yêu cầu

- Chuyển bài cho khách duyệt (Sẵn sàng chỉnh sửa lại bài nếu khách hàng chưa hài lòng)

- Hoàn thiện bài trên website

Teambaphai.com có khả năng nhận viết bài với số lượng lớn bài viết trong thời gian ngắn ở nhiều mảng khác nhau, ở hầu hết các lĩnh vực như: Thẩm mỹ viện, phụ nữ & làm đẹp, nội thất, thiết kế, dược phẩm, sức khỏe, quà tặng, sửa khóa, sim 3g, bất động sản, điện lạnh, PR báo, bài Fanpage facebook, giới thiệu doanh nghiệp,…

Với phương châm luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, TeamBaphai.com luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng dù là điều nhỏ nhất.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ viết bài SEO chuyên nghiệp nhất hiện nay!

Teambaphai 0937.202.985 Nguyên 

Website: teambaphai.com

Email: Teambaphai@gmail.com

Comment để lại số điện thoại, Teambaphai sẽ tư vấn ngay!


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944