Tìm hiểu về seo từ khóa là gì?

  Dịch vụ seo web là gì:

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization. Nghĩa là tối ưu hóa (website) cho bộ máy tìm kiếm (google, baidu, ping…)
Giải thích  Search Engine Optimization (SEO)  là dịch vụ làm tăng thứ hạng website của bạn xuất hiện trên bộ máy tìm kiếm  khi người dùng tìm kiếm các từ khóa tại thanh tìm kiếm của search engine (bộ máy tìm kiếm) như google, ping, baidu.
Đây là một dịch vụ marketing online mang tính tiềm năng rất lớn. Bản thân nó là một việc làm đưa thông tin của bạn tiếp cận khách , và khách hàng này là khách hàng đang có nhu cầu mới tìm kiếm. Các bạn hay nghe các khái niệm bùng nổ doanh số qua online, nó là hiệu ứng mang khách hàng về số lượng lớn cho các bạn không vì trong marketing đánh đúng phân khúc khách hàng tiềm năng và đặc biệt là khách hàng có nhu cầu thật sự là một điều tất cả các marketer đều muốn. Và dịch vụ seo là một trong những kênh khai thác rất mạnh.

Nó khác với các hình thức quảng cáo truyền thống lan truyền, hoặc cũng là quảng cáo online như dịch vụ quảng cáo facebook. Khi bạn quảng cáo trên facebook nghĩa là bạn đang đưa sự hấp dẫn của sản phẩm dịch vụ của bạn tiếp cận đến người dùng và kích thích nhu cầu mua của họ. Ngược lại dịch vụ seo thì đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn đến trực tiếp người đang muốn mua và có nhu cầu tìm hiểu mua. Tỉ lệ thành công rất lớn.

Tại sao dịch vụ seo được ưu tiên lựa chọn song song và thậm chí là lên đầu trong các chiến dịch bán hàng và marketing:
Dịch vụ seo tiếp cận số lượng người khổng lồ trong khoảng thời gian rất ngắn tạo sự bùng nổ doanh số.
Dịch vụ seo chi phí duy trì thấp và độ bền dài hơn các chiến dịch quảng cáo mà bạn phải chi tiền hằng ngày hoặc có thể là theo vùng đối tượng.
Dịch vụ seo tiếp cận khách hàng khoảng diện rộng: ví dụ bạn đặt dịch vụ seo cho sản phẩm của bạn tại hồ chí minh nhưng sự xuất hiện tiếp cận vẫn có thể tiếp cận khách hàng tại Hà Nội. Sự canh tranh và tương đồng về khu vực tương tự như một đối thủ của bạn đặt dịch vụ seo tại Hà Nội.

Lợi ích của SEO
Tiết kiệm chi phí
Nhắm đến đối tượng người dùng cụ thể
Nhận một lượng truy cập lớn

Chi phí chạy dịch vụ seo  từ khóa website : nói đến chi phí ngoài việc bạn tốn chi phí cho việc làm một website để quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hay sản phẩm của mình thì việc bạn chi bao nhiêu tiền cho dịch vụ seo nó tùy thuộc vào các yếu tố:
Độ khó của từ khóa khi đặt dịch vụ seo. Độ khó của từ khóa phụ thuộc vào sự cạnh tranh của các website trên internet đã khai báo cho bộ máy tìm kiếm. Càng nhiều website thì bạn càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Độ khó của từ khóa bạn cũng cần phải để ý và biết đến khái niệm search volume lượng tìm kiếm của từ khóa đó, tất nhiên từ khóa nào càng nhiều lượt tìm kiếm thì từ khóa đó càng nhiều người muốn làm và độ cạnh tranh cao.
Độ khó từ khóa còn phụ thuộc vào giá cạnh tranh thầu mà các đối thủ của bạn thầu để được xuất hiện trên bảng quảng cáo của google. (google adword).
Chi phí seo còn phụ thuộc vào source web của bạn: nếu bạn sở hữu một source web đáp ứng các yêu cầu thân thiện đã được tối ưu với google thì tất nhiên chi phí của bạn được giảm xuống.
Giá dịch vụ seo còn phụ thuộc vào khu vực và văn hóa tìm kiếm của người dùng. Ví dụ bạn sẽ rất khốc liệt khi bạn làm dịch vụ máy lạnh hoặc bán máy lạnh ở Sài Gòn, nhưng nếu bạn làm các từ khóa về máy lạnh ở Hà Nội  thì dịch vụ seo  cùng từ khóa tại Hà Nội sẽ khác dịch vụ seo ở Hồ Chí Minh, vì ở Hà Nội người dùng sẽ chỉ tìm kiếm về “điều hòa”.
Thế nên rất nhiều công ty seo, hoặc cá nhân seo đưa bảng giá dịch vụ seo rất không có chuẩn mực cụ thể. Có những đơn vị làm dịch vụ seo uy tín thì rất chi tiết và bảng giá cam kết rõ ràng. Và ngược lại có rất nhiều công ty seo đưa bảng giá dịch dụ seo website giá rẻ , seo chuyên nghiệp nhưng không có sự rõ ràng . Và tất nhiên là sự tiếp cận của bạn với dịch vụ seo sẽ rất nhiều hoang mang.


Cách tham khảo giá dịch vụ seo từ các công ty seo uy tín cung cấp dịch vụ seo tại tphcm và Hà Nội

Chi phí seo wesite không nằm chỉ đơn giản ở cái chữ là chi phí dịch vụ seo mà nó còn phải rõ ràng ở thời gian lên top, lộ trình seo, cách seo,... theo  một bảng báo giá seo tổng thể hoặc seo vài từ khóa. Càng cụ thể hóa chi phí dịch vụ seo trên từng từ khóa càng tốt. Ví dụ như từ khóa “dịch vụ seo” có bao nhiêu lượt tìm kiếm tại Sài Gòn trong một tháng, số liệu cụ thể. Đối thủ cạnh canh là ai? Thời gian thực hiện chiến dịch seo là bao nhiêu lâu?,..., seo mũ trắng hay mũ đen.
Nhiều khi quý khách đừng tin vào dịch vụ seo website giá rẻ nhất, dịch vụ seo chuyên nghiệp như cách họ quảng cáo mà phải chọn được các phương thực loại bỏ sự bất an của mình khi mình không biết nhiều về các thủ thuât hoặc dịch vụ seo.
Cách báo giá seo từ khóa của từng đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ seo nhiều khi dựa vào độ ngắn dài của từ khóa, nhiều khi dựa vào vị trí cần đạt được, nhiều khi dựa vào cách tính của dịch vụ adwords.


Seo top 1 google : nghe  câu này chúng tôi thật não nề. Ai cũng muốn top 1 thì ai sẽ là top 2, top 3, top 5?. Để seo từ khóa lên top 1 google không phải là một điều đơn giản cứ muốn là sẽ làm được. Và càng không phải lúc nào cũng là dịch vụ seo từ khóa giá rẻ. Mỗi thứ chuyển đổi đều có giá và công sức nhất định của nó dựa vào giá trị của từ khóa đó mang lại cho bạn.

SEO Mũ Trắng và SEO Mũ Đen là gì?

White Hat SEO và Black Hat SEO. Nếu như bạn hiểu các hacker mũ đen và hacker mũ trắng khác nhau về mục đích sử dụng kỹ năng của mình thì trong SEO không phải là như vậy. SEO mũ trắng và SEO mũ đen đều có một mục đích duy nhất: Đưa các liên kết của một website nào đó lên trang đầu

Dịch vụ seo mũ trắng là tối ưu hóa các liên kết để chúng có thứ hạng cao trên các kết quả tìm kiếm một cách hợp pháp và lành mạnh về cả đạo đức lẫn kỹ thuật. Phương pháp SEO mũ trắng không chỉ tăng thứ hạng các liên kết một cách hợp pháp mà nó còn có thể giữ vững thứ hạng của mình một cách lâu dài.. Nói tóm gọn lại, các chiến thuật và thủ thuật SEO mũ trắng nghĩa là tuân thủ các quy định và nguyên tắc của máy tìm kiếm. Các phương pháp này đơn thuần là trình bày và tối ưu hóa nội dung website cho thân thiện với các bot tìm kiếm trong quá trình crawl và index nội dung. Đồng thời các nội dung cũng được tối ưu hóa rõ ràng để truyền tải những thông tin có giá trị đến người dùng.

Nhưng….nếu website bạn có nội dung kém chất lượng. Thì các phương pháp SEO mũ trắng hầu như không có tác dụng, đơn giản vì nội dung đó không có giá trị cho người dùng. Còn nếu anh đã kém rồi mà vẫn muốn leo lên đầu người khác ngồi thì bắt buộc anh phải gian lận thôi, đó được gọi là SEO mũ đen.
SEO mũ đen nghĩa là sử dụng các phương pháp gian lận để phá vỡ các quy định của google  nhằm đưa mình lên những trang đầu của các kết quả tìm kiếm. Và cách này không ổn định dễ và nếu không nói là luôn luôn bị phạt.

Quy trình dịch vụ seo

Giai đoạn 1. Phân tích từ khóa (Keyword Analysis)
Có nhiều người hỏi tại sao lại cần phải phân tích từ khóa trước khi SEO, chúng ta cần nên biết sẽ đưa website lên top kết quả tìm kiếm bằng từ khóa nào và các từ khóa đó có thật sự mang lại lợi ích cho chúng ta hay không, nghĩa là có nhiều người tìm kiếm nó hay không.
Và điều cốt lõi là bạn nên và cần biết người ta tìm kiếm gì trên internet trước và điều hướng làm website, nội dung phù hợp với loại hình dịch vụ sản phẩm của mình cho phù hợp.

Giai đoạn 2. Phát triển nội dung

Một website không thể nào SEO tốt hoặc đúng chuẩn nếu không có nội dung chất lượng, bởi vì mục đích của SEO chính là tối ưu website/nội dung cho thân thiện với bot tìm kiếm để nó đánh giá bài mình tốt hơn mà có được thứ hạng cao nhất.

Giai đoạn 3. SEO On-Page

Sau khi đã có những từ khóa quan trọng thông qua quy trình phân tích, những người làm SEO sẽ tiến hành tối ưu hóa nội dung trên website để trở nên thân thiện với bot tìm kiếm trong việc thu thập dữ liệu (crawling) và đánh chỉ mục (indexing) thông qua các công việc như tối ưu hóa cấu trúc URL, tối ưu hóa thẻ title, sử dụng thẻ heading (h1, h2, h3..v.v..) hợp lý, tối ưu hóa thẻ meta descriptions, sử dụng một mật độ từ khóa nhất định vào nội dung, tạo sitemap..v.v..

Giai đoạn 4. SEO Off-Page

Đúng như với tên gọi của nó, quy trình SEO này sẽ không tối ưu hóa trực tiếp lên website mà là cải thiện thứ hạng của website bằng các liên kết trỏ về website của mình (backlinks). Nghĩa là nếu như website bạn có càng nhiều backlinks thì thứ hạng website càng cao hơn, đồng thời Page Rank cũng sẽ được cải thiện.
Nhưng có một điều mà bạn cần nên biết đó là không phải backlink nào cũng có chất lượng. Các backlinks trỏ về từ các website đang bị Google phạt, hay các backlinks mang thuộc tính nofollow hầu như không có giá trị cải thiện thứ hạng. Các backlink có chất lượng là những backlink mang thuộc tính dofollow và được xuất hiện trên những trang web lớn, uy tín và đặc biệt là các website chuyên về mảng giáo dục và báo chí. Ngoài ra còn có một số danh mục website có thể mang lại các backlink chất lượng cao như Dmoz hay Yahoo Directory.

 

Cũng kiểm tra : Dịch vụ SEO từ khóa

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ seo từ khóa google của chúng tôi:
Dịch vụ seo chúng tôi làm seo local chúng tôi cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp tại tp. Hồ Chí Minh Hà Nội và các tỉnh toàn quốc.
Dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi là dịch vụ seo mũ trắng.
Dịch vụ seo từ khóa của chúng tôi không chỉ làm seo google mà còn các bộ máy khác như Dubai, AMazon,..
Dịch vụ seo của chúng tôi thành lập tháng 9/2017 và có rất nhiều chuyên gia coding, network, seo expert.
Dịch vụ seo chúng tôi seo tổng thể full quy trình và mang lại hiệu quả chuyên đổi cao.
Dịch vụ seo chúng tôi uy tính cam kết số lượng từ khóa và thời gian chuẩn mực.
Bạn không còn chần chừ thì gọi ngay 0946069944 để được dịch vụ seo giá rẻ dù là HCM hay HN

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944