Dịch vụ seo những thủ thuật cơ bản để seo từ khóa lên top

Bạn đang đọc một blog hoàn toàn mới và những cập nhật mới về dịch vụ seothủ thuật seo.
Chúng ta thường nghe nói đến "thuật toán seo của google" và không ai trong chúng ta được cập nhật nó một cách rõ ràng và chính thống.
Vậy các thuật toán của google đến từ đâu?
Tại sao các câu hỏi cơ bản nhất  đại loại như "tại sao website của tôi làm seo hoài mà không lên" hay là "tại sao google hông index website của tôi" ,vv...
Thủ thuật seo  vấn đề 1 :Một trong những kinh nghiệm cơ bản của việc làm seo là " google yêu cầu gì chúng ta đáp ứng đủ tiêu chí của nó".
Bắt đầu từ đâu? thể hiện qua đâu?
Khi bạn bước chân vào nghề làm seo hoặc chuẩn bị seo cho website của mình để dấn thân vào internet marketing.
Điều đầu tiên bạn cần phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản của google: thông qua các tool của google. Analytics, Web Master tool, Các hướng dẫn của google.
Hãy nhớ một tài khoản gmail của bạn quyết định tất cả sự thắng thua. Khi bạn đăng kí web mastertoool analytic và cả bussiness place của google tất cả google đều cập nhật và thông báo về email cho bạn hoặc các notification vào các dashboard quản trị của các bạn.
Thủ thuật seo vấn đề 2: Vấn đề về website . Bạn ít nhất phải có kiến thức cơ bản của Seo onpage
Các bạn xem bài thủ thuật seo on page
Thủ thuật seo vấn đề 3:   vấn đề domain , đây là bước đầu tiên . Tôi đã đọc rất nhiều bài hướng dẫn, rất nhiều kết quả nói về domain. Rằng domain age (tuổi domain quan trọng quyết định tốc độ index) , Tên miền chứa từ khóa , bla, bla...
Nhưng bạn hãy thử xem : bạn tìm kiếm "dịch vụ seo 2018" trên google xem thử blog này nó nằm top vì đâu? tuổi domain khi tôi viết bài blog này là 2 tháng tên của tên miền là teambaphai có liên quan không?
Chúng ta nghe một bài phân tích nhỏ sau nhé (bằng tiếng anh các bạn chịu khó)
 

Điều này hông có nghĩa là tôi phủ định hai khái niệm domain age và domain extract trên.
tôi khẳng định vẫn có nhiều cách để bắt đầu. 
Tốt nhất bạn chọn đủ cả hai tiêu chí trên.
chọn tên miền: nên chọn theo local, tuổi tên miền càng già càng tốt, tên miền chứa từ khóa chính, nếu không bạn sẽ bù những yếu tố khác rất nhiều và vững mạnh. 
2. Viết nội dung Seo Friendly Content:
   
Bạn hãy nhìn vào cấu trúc bài viết này tôi viết về dịch vụ seo và thủ thuật seo, tôi sắp sếp rõ ràng rành mạch từng mục và bài có đủ bold ngay mục chính, text thuần ngay diễn dãi. và khi tôi lồng từ khóa thủ thuật seo onpage tôi có để một link nội bộ phía trên.
  Google thích nhất là text các bạn đưa càng nhiều text cho nó đọc nó sẽ ăn ngấu nghiến và đọc hoài. Bài viết được gọi là chuẩn seo và tốt nhất thì không có nhiều chuẩn mực để định nghĩa. Có những bài viết chỉ có chỉ trăm từ lại được top, có bài viết vài ngàn từ thì không được top? Vì sao? 
Sao bao nhiêu năm làm tôi nhận ra rằng spam nhiều quá là "hại". một bài bạn nói về một từ khóa chính thì nên diễn dãi nó ra thành nhiều chủ đề con và nếu lĩnh vực của bạn đã được google hiểu và định nghĩa trước đó thì bạn nên tìm hiều hết khái niệm liên quan để viết cho đủ.
Đặc biệt google thích ăn đồ tươi. Nghĩa là bài viết không copy của bất kì tài nguyên nào trên internet khi đó dù là bạn làm dịch vụ seo hay là bạn làm cho chính mình bạn sẽ ý thức bạn cần phải sản xuất nội dung. Đó là điều chắc chắn.
3. Từ khóa trong bài viết và mật độ, sự đồng bộ (Words per Seo Content and Keyword Density)
    Bạn lặp lại từ khóa, mật độ nó như thế nào? ở đây tôi sẽ bám vào các tiêu chí đồng bộ để nói đến nội lực của bài viết.
    3.1 Viết bài chuẩn seo: bạn để ý khi đăng bài, title có chứa từ khóa dẫn chủ đề cho google đọc chưa?
    3.2 Kế tiếp bạn dẫn meta description cho google lục và kiếm tìm nội dung theo cái mô tả này chưa?
    3.3 Kế tiếp trước khi vào đọc nội dung bạn đã định nghĩa heading chỉ điểm cho gồ đọc chưa?
    3.4 Đáp ứng 3 tiêu chí trên rồi bạn mới đến nội dung: nội dung chứa đồng bộ theo sự dẫn dắt của ba khái niệm trên. Đến đây tôi lấy ví dụ cho bạn hiểu :
Bạn đặt tiêu đề " Dịch vụ seo giá rẻ Hồ Chí Minh" tiêu đề này được quy định không quá 60 kí tự tốt nhất an toàn là từ 55 kí tự
Thì Meta description của bạn nên chứa từ dịch vụ seo giá rẻ tphcm, và tất nhiên nó phải là tứ 155 đến 160 kí tự .
Bạn dẫn heading bằng các thẻ h1, h2, h3.
Quan trọng nhất vẫn là h1: nó chỉ có 1 h1 duy  nhất là hợp lí. Bạn để hai h1 trong 1 website sẽ làm loạn và mất phương hướng google.
sau đó là dẫn các từ khóa phụ bằng h2 -h3 
H1: không quá 10 từ là hợp lí.
Xong các tiêu chí trên các bạn sẽ đến nội dung: các bạn spam lặp từ khóa nhiều quá gồ sẽ biết ngay. Tại sao? bạn hình dung xem nhé công cụ dịch của google nó dịch gần như chính xác 95% văn bản, bạn viết nội dung vô nghĩa là nó đọc dc sự vô nghĩa ngay. Bạn cố ý spam nó sẽ quy vào spam ngay. Nhưng nếu bạn rành mạch rõ ràng, nhắc đến từ khóa như tôi đang nhắc đến chữ "dịch vụ seo " trong bài này không quá nhiều lần (nhưng tôi cố ý để chữ dịch - chữ vụ - chữ seo lặp lại nhiều hơn các từ khác tách biệt ra khỏi nội dung và các từ khác" gồ sẽ nhận thấy bằng thuật toán đếm chữ lặp lại nhiều nhất. 
Đến đây các bạn đã bắt đầu hiểu được khái niệm đồng bộ và mật độ từ khóa phần nào. 
Lí do mà các bạn để ý các website có những sản phẩm hàng loạt trên trang chủ họ sẽ thay cái từ "đặt hàng" thành một tấm hình mang chữ đặt hàng để tránh sự lặp lại của từ đặt hàng đè hết từ khóa của họ, hoặc các từ như "thêm vào giỏ hàng" dưới mỗi sản phẩm. Vì các bạn thấy đấy một sản phẩm sẽ có 1 từ như vậy , trang chủ có 100 sản phẩm thì nó sẽ lặp lại nhiêu lần? và như thế gồ nó sẽ bị nhầm lẫn giữa việc các bạn dẫn nó vào nhà bảo nó vào bếp kiếm cơm và rau mà nó thấy toàn muối và ớt thì nó kêu bạn lừa nó. 
Đến đây : bạn đã hiều tại sao bài viết dài và ngắn thực chất không quan trọng bằng mật độ và sự đồng bộ rồi chứ?
4. L.S.I (Latent Semantic Indexing): 
Gần đây, Google giới thiệu một tính năng trong hệ thống lập chỉ mục. Theo tính năng này bây giờ các robot của Google sẽ hiểu dữ liệu của bạn theo ý nghĩa của các từ của bạn được viết bằng nội dung. Như tôi đã đề cập mục phía trên càng lặp các từ và cụm từ liên quan nhiều để gồ xác định bạn đang nói gì? bạn đang dẫn nó đi đâu càng rõ ràng thì tốc độ index (lập chỉ mục càng nhanh). Có những website chỉ cần 10 phút là từ khóa tăng lượt xếp hạng tách biệt và mạnh mẽ.
5. Content Loading Time
   
Gần đây tôi luôn nhận được email của google về việc test tốc độ của site trên mobile (trong gmail đăng kí của webmaster) và luôn đưa hướng dẫn. Kết quả là các từ khóa của tôi được index nhanh và gọn sau khi tôi viết bài nghĩa là luôn có vị trí xếp hạng và lập chỉ mục nhanh. 
Lưu ý: vị trí từ khóa xếp hạng khi bạn làm seo còn phụ thuộc vào nội lực và sự cạnh tranh, có thể nó sẽ là vị trí 99 và nếu còn 98 websie tốt hơn bạn. Vị dụ như bài này ngay tại thời điểm này tôi đang viết tôi nói về thủ thuật seo thì tôi cũng chưa chắc hẳn 100% sau khi viết bài này nó sẽ được index vào vị trí xếp hạng thứ mấy. Từ dịch vụ seo bởi vì ngành làm dịch vụ seo cạnh tranh khốc liệt có hàng ngàn đối thủ của tôi đã và đang viết bài, đã và đang đẩy mạnh việc làm seo cho website họ. Nhưng tôi chắc chắn một điều rằng tôi sẽ có vị trí và sau đó tôi sẽ Push đẩy nó bằng traffice, backlink và các hạng mục khác để vươt qua đối thủ?
Tại sao tôi làm được điều đó? bạn thử vào speedin insight và test xem website làm dịch vụ seo teambaphai.com số điểm tối ưu nó đạt 100/100 không? cả mobile và các thiết bị khác. 
Lưu ý : rất khó để đạt 100/100 điểm vì nó còn phụ thuộc vào line internet của server mà bạn đặt web tùy vào từng thời điểm nó respone nữa. Tuy nhiên Tốc độ càng nhanh thì gồ càng thích, Điều cơ bản nhất bạn hay nghe mà không đặt nó lên tầm quan trọng nhất định.
6. Copyright Content:
     Đã có rất nhiều chuyên gia về dịch vụ seo on page và off page đã nói nhiều về vấn đề này bám sát các yếu tố về dẫn dắt nội dung phía trên google có thuật toán plazarism checker kiểm tra tính trùng lắp dữ liệu trên từng ngôn ngữ và nếu bạn chỉ cần copy của website khác thì google nó không thèm để ý vì nó là một dạng của sản phẩm fake. Dịch vụ seo không cho phép copy nội dung.
7. Tips to Optimize Images:
     
Hình ảnh tốt nhất bạn phải định nghĩa nó đầy đủ description nghĩa là mô tả, google mặc dù nó đọc dc cả nội dung trên hình ảnh nhưng mà nó luôn theo sự định nghĩa và dẫn dắt , bạn nên có alt dẫn và định nghĩa nó.
Chú ý: Nếu nó phát hiện bạn để "dich vụ seo" mà bạn để một tám hình sexy thì bạn toi với nó đấy. google có cả thuật toán ORC để đọc nội dung của ảnh. Đừng lừa nó. Bạn để ý tôi dùng những tấm ảnh không liên quan nhưng là tấm ảnh hầu hết của tôi chụp, hoặc là tôi để từ khóa trong img exif (thông số của ảnh gồ đọc được)
Một vấn đề về hình ảnh nữa là tốc độ load càng nhanh càng thích càng nhẹ càng thích trong phần optimze của google chỉ dẫn nó chỉ cả cho bạn phải tối ưu chi tiết từng hình một và cả việc chỉ cho bạn tối ưu dung lượng còn bao nhiê KB
8. Content Updating Time:
   
Khái niệm này nghĩa là tính thường xuyên của content, bạn thấy các trang báo được google cập nhật rất tốc độ phải hông? vì họ sản xuất tin và cập nhật nhanh hàng ngày. Có những tờ báo chỉ cần đưa bài là 5 phút sau được index ngay lên vị trí dẫn đầu cùng một từ khóa hoặc chủ đề đã có quá nhiều website làm. Vnexpress là một ví dụ chẳng hạn.
Thế nên: bạn nên tạo thói quen cập nhật nội dung thường xuyên và liên tục
9. Outbound And In Inbound Links:
   
Hạn chế outboud link và tăng cường inboun link.
    chú ý: trên một trang bạn để quán 200 link nội bộ bạn ăn đòn một cú spam của google ngay và liền.
    
10. Tags In : tag giúp bạn định nghĩa gồ đọc những từ khóa liên quan đến nội dung của bạn, không bàn cải và không bao giờ là lỗi thời. Đó là lý do mà hàng trăm ngàn lập trình viên làm website không bao giờ quên cái gọi là tag trong core system.
Nhưng nhớ: nếu bạn làm tag thành link nội bộ thì hãy coi chừng. Vì sự lặp lại là rất nhiều và nó vô tình làm spam, cũng như số lượng quá mức cho phép. Đây được coi là một vấn đề tối quan trọng trong việc làm seo onpage.
11. Seo Friendly URL: 
     
đường dẫn chứa từ khóa bạn muốn đẩy đó là điều hiển nhiên và chắc chắn . càng gọn, ngắn càng tốt. Càng rõ ràng nghĩa càng tốt. đó cũng là lý do tại sao seo luôn đề cập đến rewrite : để loại bỏ các yếu tố không cần thiết trên đường dẫn của web. Tập trung vào các từ khóa.
12. Sitemap For Search Engines:
      Site map dẫn lối toàn bộ cấu trúc cho google. Trong webmaster trước khi bạn submit index cho google bằng cách render thì bạn nạp sitemap.xml chẳng hạn, điều này có ý nghĩa rất lớn trong SEO. Giúp cho google nắm tổng cấu trúc khai báo của bạn và robot của google sẽ quét những gì cần thiết theo nội dung sitemap của bạn. 
13. Backlink:
      Có rất nhiều dạng backlink và rất nhiều chuyên gia đã nói về các thủ thuật backlink trong việc làm seo google.
      Tuy nhiên các bạn nhớ đến các yếu tố sau để chọn build hệ thống cho chất lượng và bền vững:
      Yếu tố DA (doman authority) độ uy tín của domain: điểm số tính bằng 100/100.  Hiện nay ngoài các trang mạng xã hội như facebook tweeter... rất ít website đủ DA 100. Đó là lý do tại sao tôi viết bài này chia sẽ cho các bạn đọc để lấy backlink trực tiếp từ việc tôi share bài qua facebook về. Đó nghĩa là tôi có backlink từ facebook với DA 100/100. và cả tweeter.
      Yếu tố PR: page rank độ uy tín của page. Được đánh giá trên số lượng truy cập trung bình trang của 1 website và uy tín của domain. DA càng cao Pr càng dễ tăng nhanh. gần đây rất nhiều chuyên gia có ý kiến trái chiều rằng PR không còn quan trọng nữa. Nhưng một backlink trực tiếp từ một bài viết của một trang báo uy tín với PR cao vẫn còn cho thấy cái nội lực như cú đấm của mike tison
     Và còn nhiều khái niệm như TF CF PA  DR ... các bạn cũng nên biết nó nhưng cũng không quá quan trọng.
     Yếu tố follow và nofollow : trong việc làm seo từ khóa google khi các bạn đi link các bạn hay có khái niệm link trần nó hoặc là link chứa anchor text, và các bạn hay có khái niệm dofollow và no follow. Ở đây các bạn hiểu nó theo cách nào tôi không biết nhưng có một điều tôi định nghĩa riêng cho nó thế này cho bạn dễ hiểu:
Khi bạn đi link trần không có anchor text nghĩa là bạn đang làm độ phủ thương hiệu của bạn rộng ra.
Khi bạn đi anchor text nghĩa là bạn đang báo với google rằng bọn mạng nhện của tao đang nhắc đến cái nội dung của tao viết , càng nhiều từ các backlink chất lượng cho phép truyền nội lực liên quan (do-follow) đó gồ à mày đẩy tao lên tao được nhắc nhiều.
Những có 1 vấn đề mà các bạn cần phải quan tâm: khi làm seo onpage hay offpage đều phải nhớ google là cái thứ thông minh hơn tất cả loại thông minh cái gì nó cũng biết trừ tình cảm của con người. Thế nên bạn nói dối nó một cách trắng trợn bằng cách cứ spam vào anchor text mà không khẳng định cái vị thế độ phũ rộng thương hiệu của mình thì nó phát hiện ra ngay , bởi vì nó đo được con số, tỉ lệ và cả việc đếm từ trong nội dung của bạn. 
Kinh nghiệm của Châu Hoàng này luôn là 20% link trần 50% anchor text từ khóa chính và số còn lại cho từ khóa phụ (từ khóa phụ các bạn nên đặt trong h2-h3-h4-h5-h6 theo từng cấp độ)
Thêm cái nữa : Bạn hoàn toàn chơi trò tuyệt đối là không có được 100% dofollow hoặc 100% nofollow là không xong.
Phải giữ mọi thứ ở mức độ cân bằng để gồ nó thấy được sự tự nhiên: 70% do follow và số còn lại là no follow
14. Traffice:  được định nghĩa bằng nhiều yếu tố truy cập, thời gian truy cập, tỉ lệ thoát site, số lần bạn nhấp vào cái link liên quan,  truy cập từ nguồn uy tín nào, vv....
giống như cách mà tôi định nghĩa ở đây, nếu bạn đang đọc đến những chữ này điều đó có nghĩa là tôi đang có một truy cập chất lượng với thời gian đọc gần 1 phút dù bạn lướt có nhanh. Nhưng nếu các kẻ mà mới đọc có 1 đoạn bấm tắt thì họ hại tôi một cách vô tình và đó là lỗi của tôi viết nội dung không hấp dẫn. 
Nếu tôi để bài viết này trên một diễn đàn sex dẫn về để đọc thì nó là một nguồn không uy tín dù nó follow mạnh hay PA. DA mạnh cỡ nào.
Tôi chia sẽ nó lên facebook cho các bạn bấm vào đọc nghĩa là các bạn đang giúp tôi đẩy bài viết và các từ khóa tôi lên nhanh hơn với lượng truy cập uy tín từ facebook trang có DA 100/100 và tất nhiên đó là khái niệm mà các bạn hay nghe là tương tác mạng xã hội. 
Nhiều yếu tố khác về làm seo on page và off page tuy nhiên các điều trên là điều cơ bản mà các bạn cần nắm để có cái hình dung tốt nhât vững lòng tin biết mình đang đi như thế nào.
15. Sự cố định của nội dung trong Làm SEO :  sẽ như thế nào khi robot của google quét trang chủ các bạn một cách hoàn hảo hôm nay từ khóa đang xếp hạng cao mà tuần sau, tháng sau nó rớt tóp?
Một trong những lí do cực kì quan trọng mà dân làm seo onpage phải nằm là sự cố định của nội dung. Nó mang tính trung thực và thật thà đối với google. 
Trang chủ của website bạn rất nhiều thông tin hấp dẫn, nào là giảm giá, nào là sản phẩm mới cập nhật nào là sản phẩm bán chạy... mà dữ liệu đó được thay đổi thường xuyên.
Như phần tôi nói về nội dung phía trên kia bạn dẫn google vào nhà bằng nhiều yếu tố rồi thành công rồi. Nó quay lại ăn tiếp bước vào bếp nó phải tìm lại từ đầu, không thấy thức ăn đâu nó giận nó cho rớt thế thôi.
Bạn để ý trên trang chủ của blog này tôi để nội dung hoàn toàn cố định ở đó mặc dù cái sitemap của tôi tăng lên liên tục vì bài viết tôi update hàng tuần. google nó vào website này đọc cái trang chủ thì nó đọc tỷ lần nó vẫn đọc đúng các từ về dịch vụ seo của tôi. 
=============================
Còn tiếp.
 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944