Dịch vụ live stream sự kiện chuyên nghiệp

Livestream là gì? thế nào là dịch vụ livestream sự kiện chuyên nghiệp

Dịch vụ Livestream sự kiện chuyên nghiệp - TeamBaPhai

Dịch vụ Livestream là gì?

Tại sao cần dịch vụ Livestream?

Thế nào là dịch vụ Livestream chuyên nghiệp


Livestream sao cho hiệu quả tại Hồ Chí Minh cũng như Hà Nội

Livestream sự kiện hồ chí minh

Giải đáp thắc mắc về Dịch vụ Livestream TeamBaPhai

Đây là câu hỏi được được thắc mắc khá nhiều, hôm nay Team Ba Phải sẽ định nghĩa thế nào là Live stream một cách đầy đủ nhất.

Live stream tạm gọi là “Phát sóng trực tiếp”. Là một ứng dụng được ra đời với mục đích truyền tải thông tin trực tiếp qua Internet, muốn làm được như vậy thì ứng dụng Live stream cũng đòi hỏi có một số yêu cầu nhất định như: 
Thiết bị đầu vào : Tối thiểu cần phải có máy quay video, hệ thống voice để thu phát âm thanh.
Thiết bị đầu ra : Tương thích và hỗ trợ Live stream cũng như có thể nhìn và nghe được những gì đầu vào đang truyền tải..

Với những phân tích trên, bạn có thể hiểu nôm na Live stream là bạn đang phát trực tiếp hình ảnh đang diễn ra trước mặt bạn để tất cả mọi người ở khắp nơi (không phân biệt vị trí địa lý) có thể thấy được những gì mà bạn muốn truyền tải đến họ, chẳng hạn như sự kiện diễn ra trước mặt bạn hoặc là một cảnh vật nào đó. Tuy nhiên những người xem Live stream của bạn phải vào luồng trực tiếp của bạn.

Hiện nay có 2 kênh chính để bạn có thể Live stream đó chính là Facebook và Youtube ngoài ra còn có các kenh vimeo , tweeter...
 

Thế nào là dịch vụ Livestream chuyên nghiệp

 

  • Thông thường cá nhân chúng ta có thể tự Live stream đơn giản bằng chiếc Smartphone của mình, vẫn có thể truyền tải được nội dung đến cho người xem. Vậy thì Live stream chuyên nghiệp sẽ mang đến những đòi hỏi cao hơn nào? Team ba phải sẽ phân tích cũng như đưa ra quy trình chuyên nghiệp mà Team đang áp dụng chạy dịch vụ Live stream chuyên nghiệp cho các cá nhân, công ty, doanh nghiệp lớn.
  • Chúng tôi sẽ chạy cùng lúc nhiều kênh Facebook và Youtube với mục đích nhân rộng lượt tương tác 1 cách nhanh chóng.
  • Quay Live stream không phải một máy mà là nhiều máy quay cho ra nhiều góc máy cần thiết để có thể luân chuyển,nhấn mạnh và đáp ứng được yêu cầu của khách hàng, song đó là hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp với đội ngủ chuyên viên Live stream sử dụng trang thiết bị hiện đại dành cho Live stream 2018.
  • Xuất nội dung trực tiếp lên màn hình LED với đa dạng sự lựa chọn hiệu ứng.
  • Hệ thống thu âm lọc tiếng ồn sẽ giúp đảm bảo được  âm thanh trung thực nhất mang đến cho người xem âm thanh trọn vẹn nhất.
  • Kết nối trực tiếp với cầu truyền hình.
  • Cắt dựng Video Clip Hightlight chuyên nghiệp sau khi sự kiện được diễn ra.

Dịch vụ livestream chuyên nghiệp

– Khi nào cần dịch vụ Live stream chuyên nghiệp: Khi nhu cầu của bạn cần một loạt tương tác lớn để khách hàng có thể biết đến sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, kèm theo đó là hình ảnh và âm thanh chuẩn chuyên nghiệp. Bạn cần sự hiệu quả khi triển khai Live stream và mang lại lợi ích khi sử dụng dịch vụ được hiển thị bằng những con số cụ thể.
 – Chi phí cho dịch vụ Live stream chuyên nghiệp : Mức chi phí cho một dịch vụ Live stream còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố như : Chất lượng máy quay, số lượng máy quay, độ phủ rộng với số lượng mong muốn, kịch bản cho chương trình Live stream…
 – Quy trình triển khai dịch vụ Live stream : Nhận thông tin và nhu cầu của khách hàng, lên kế hoạch chi tiết báo giá các hạng mục, triển khai Live stream và thu lại kết quả đạt được.
 - Những yếu tố cần và đủ để Live stream chuyên nghiệp : Có đội ngủ Live stream chuyên nghiệp, chương trình Live stream phải đáp ứng được nhu cầu thị hiếu của người xem.
Tương tác tốt với người xem trong quá trình Live stream (quà tặng cho người xem…)
 - Văn hoá Live stream tại Hồ Chí Minh và Hà Nội khác nhau như thế nào?
Vị trí địa lý cũng như văn hoá vùng miền nên cũng tạo ra văn hoá Livestream khác nhau giữa Hồ Chí Minh và Sài Gòn. 
Tuy nhiên cũng không có nhiều điểm khác nhau, tại Hồ Chí Minh lân cận là khu vực miền tây có dân số tập trung đông, ở đây đa số là người dân theo dõi tin tức và giải trí qua kênh truyền hình nên đa số các đơn vị Live stream tại Hồ Chí Minh luôn có cầu nối là truyền hình để phủ kín người xem còn ở Hà Nội Dịch Vụ Live stream thì ngược lại. Tùy vào thói quen sử dụng và các kênh sử dụng chúng ta sẽ có những mục tiêu cận khách hàng khách nhau qua những database khác nhau.


 Sử dụng dịch vụ Livestream bán hàng như thế nào cho hiệu quả ?


Live stream trong bán hàng có nhiều yếu tố quyết định đến sự thành công như:
-Sản phẩm : Yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh bán hàng đó chính là yếu tố sản phẩm, sản phẩm của bạn phải chuyên nghiệp, bắt mắt, nguồn gốc xuất sứ rõ ràng là những yếu tố tất yếu nhất cho sự thành công.
-Người mẩu đại diện bán hàng : không thể phủ nhận sự quan trọng của một người đại diện bán hàng, cho dù sản phẩm của bạn có tốt như thế nào đi chăng nữa mà người đại diện thương hiệu cho bạn có ngoại hình không ưa nhìn và khuôn mặt không thân thiện thì xem như bạn đã bỏ lỡ một cơ hội bán hàng lớn.
-Kịch bản Livestream bán hàng : Ngày nay dịch vụ Live stream được nhà nhà tận dụng để đăng bán hàng, tuy nhiên bạn phải làm khác họ thì mới có khả năng bán được hàng. Vậy kịch bản cho một buổi Live stream bán hàng là rất cần thiết như : Live stream vào thời gian nào là hiệu quả, chọn người mẩu bắt mắt, quà tặng khi tham gia xem và chia sẽ clip Live stream…
Dịch vụ Live stream chuyên nghiệp của Team Ba Phải là một nhánh dịch vụ Media của team do đạo diễn “Hà Lê Gia” phụ trách, với xuất thân là một chuyên gia quay phim chụp ảnh sự kiện đồng thời là nhà sản xuất của nhiều chương trình giải trí.
Mổi sự kiện đều có tính chất khác nhau nên các gói dịch vụ Live stream sự kiện cũng được phân ra rõ ràng dựa trên đối tượng khách hàng muốn hướng đến. Các gói dịch vụ mà Team cung cấp trong đó bao gồm các hạng mục như : Xử lý kênh và Database khách hàng quyết định đến sự lan rộng,tầm ảnh hưởng và đạt được hiệu quả. Bên cạnh đó dịch vụ KOL(lượt tương tác người có tầm ảnh hưởng) cũng được Team đưa vào với mục đích mang đến sự thành công cho quý khách.
Vừa rồi là một bức tranh tổng thể tất tần tật về Dịch Vụ Live stream mà Team Ba Phải muốn chia sẽ đến các bạn, bài viết này với mục đích giúp cho bạn có thêm thông tin hiểu rõ về Live stream ngoài ra thì đây cũng là các quy trình cũng như các hạng mục về Dịch Vụ Live stream của Team Ba Phải.

dịch vụ livestream chuyên nghiệp

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên công nghệ và chuyên gia mới nhất để cung cấp các dịch vụ livestream phát trực tuyến cho mọi thứ từ các sự kiện lớn, nhiều ngày đến các cuộc họp riêng của công ty.
Livestream phát trực tiếp nhanh chóng trở thành một thành phần không thể thiếu của các sự kiện. 
Thông qua các dịch vụ livestream có thể nhúng share hoặc đẩy sự kiện của bạn  trên nhiều thuộc tính web cùng một lúc: trang web của bạn, cổng thông tin có thương hiệu, trang web, blog, tất cả các kênh xã hội và hơn thế nữa.
Dịch vụ livestream cho phép bạn  mở rộng phạm vi tiếp cận đối tượng mới ngoài địa điểm sự kiện, tác động tức thì hơn qua truyền thông xã hội, tăng hiển thị trực tiếp cho nhà tài trợ và tiềm năng cho doanh thu bổ sung.
Phát trực tiếp nhiều kênh
Dịch vụ livestream cho phép mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn bằng cách chạy luồng đa kênh đồng thời tới bất kỳ nền tảng nào. Dịch vụ livestream của chúng tôi chơi có thể được nhúng vào nhiều trang web và phương tiện truyền thông xã hội để phục vụ các nhà tài trợ và các chi nhánh.
Nó cũng tương thích với thiết bị di động để bạn có thể phát sự kiện của mình tới bất kỳ thiết bị nào và kết nối với khán giả tại nơi làm việc, nhà riêng hoặc khi đang di chuyển.
Dịch vụ livestream chuyên nghiệp cho phép bạn tiếp cận truyền thông trên mạng xã hội và tăng số lượng khán giả trực tuyến theo cấp số nhân bằng cách phát sóng trực tiếp trên Twitter, Facebook Live hoặc Trực tiếp trên YouTube... thông qua các kênh dữ liệu mục tiêu cũng như việc phối hợp với 
những kênh, những nhân vật, những người có tầm ảnh hưởng mạng xã hội lớn để hiệu suât cao hơn.
Dịch vụ Livestream Chúng tôi sẵn sàng phát trực tiếp mọi thứ , bao gồm livestream hội nghị đa tuyến ,livestream hội thảo, Livestream giới thiệu sản phẩm, livestream hội nghị, livestream trình diễn thời trang, livestream sự kiện thể thao , livestream biểu diễn âm nhạc,livestream  tranh luận, livestream đào tạo công ty và họp công ty. 


Chuyển đổi video trực tiếp  để thêm tính năng động cho sự kiện của bạn. Chúng tôi tích hợp liền mạch nhiều góc camera và các kênh đầu vào đa nguồn vào các sự kiện phát trực tiếp. 
Video chuyển đổi chuyên nghiệp của bạn sẽ có chuyển đổi đa camera, tích hợp đa phương tiện và nhiều hiệu ứng đồ họa và lớp phủ bao gồm hình mờ kỹ thuật số, tiêu đề, phương tiện gắn nhãn hiệu, đồ họa thứ ba và tin nhắn tài trợ.
Đường cắt chất lượng HD trong luồng livestream: chúng tôi sẽ tạo các tệp HD line-cut để xem, phân phối và lưu trữ khi làm dịch vụ livestream
Phối hợp nghe nhìn để xem video trực tiếp cao cấp. Chúng tôi sẽ quản lý, tích hợp và đồng bộ hóa âm thanh, video và đa phương tiện.

Hỗ trợ truyền thông marketing với dịch vụ livestream chuyên nghiệp
Chúng tôi phối hợp một lúc một loạt tài nguyên internet trên mạng xã hội và kênh youtube. Tương tác và phối hợp với những cộng đồng riêng cho từng ngành nghề. Cũng như cung cấp KOL (tạm gọi là những nhân vật có tầm ảnh hưởng của mạng xã hội) , các kênh website, video và các cộng đồng online khác. Hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận - marketing - bán hàng - nhân rộng thương hiệu toàn diện tức thời và đúng đối tượng cần nhắm đến một cách hiệu quả và năng xuất nhất
Dịch vụ livestream của teambaphai không dừng lại ở mức kĩ thuật mà nó là sự đồng hành marketing - truyền thông cùng quý khách 

 


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944