Cách tăng Trust cho Domain của bạn

 

Trong quá trình leo lên bảng xếp hạng của Google và những công cụ tìm kiếm lớn khác. Để nhận được chất lượng khả quan hơn, những backlink đáng tin cậy chính là một trong những cách duy nhất để thực hiện.

Nhưng những ngày gửi hàng nghìn backlink chất lượng thấp, spam đã qua – ít nhất là dành cho những phương thức đơn giản của hacker mũ trắng.

Google đã ngừng cập nhật thanh công cụ PageRank công cộng, do đó số liệu xem như là được ném qua cửa sổ. Bây giờ các SEOer đang dựa vào các chỉ số mới trong công cụ tìm kiếm liên quan đến sự tin tưởng và thẩm quyền.

 

Đo chỉ số Trust

Điều chính mà chúng tôi cần làm để cải thiện thẩm quyền của 1 site là cải thiện TrustRank của nó. Ý nghĩa của TrustRank theo Wikipedia:

"TrustRank tìm cách chống lại spam bằng cách lọc web dựa trên độ tin cậy. Có một phương thức gọi là chọn một tập hợp các trang vệ tinh nhỏ được đánh giá bởi một chuyên gia. Khi các trang vệ tinh có uy tín được nhận định theo cách thủ công, một mạng lưới mở rộng ra bên ngoài các trang vệ tinh để tìm kiếm các trang đáng tin cậy và đáng tin cậy tương tự. Độ tin cậy của TrustRank làm giảm đáng kể khoảng cách giữa các tài liệu và bộ hạt giống. " (nguồn: https:// vi.wikipedia.org/wiki/TrustRank

Vậy làm thế nào để lấy liên kết từ danh sách các trang web vệ tinh có chỉ số authority  cao, đồng thời không cần xây dựng hàng ngàn liên kết và chỉ cần bấm vào những liên kết từ trang vệ tinh? Câu trả lời rất đơn giản: Xã hội.

Nền tảng nào cung cấp chỉ số Trust

Trên thực tế từ những hồ sơ truyền thông mạng xã hội, hiện tại bạn có thể đã xây dựng được những trang Facebook, Twitter, Pinterest điển hình, v.v ... khi bạn làm SEO cho bản thân hoặc cho khách hàng; nhưng tôi đặt cược rằng bạn có thể chưa bao giờ nghe đến một danh sách các trang web xã hội có chỉ số authority cao với DA (Domain Authority - một số liệu moz.com) của 70-100 mà chỉ chờ đợi bạn đặt liên kết của bạn lên đó.

Hôm nay tôi sẽ chia sẻ với bạn danh sách 35 trang  mạng xã hội mà tôi luôn luôn xây dựng khi tôi bắt đầu một chiến dịch SEO mới cho bản hoặc khách hàng. Tuyệt vời nhất là- tất cả đều miễn phí!

SEO bằng cách nào

 

Top 35 trang web có chỉ số Trust và Domain Authority cao

1) Facebook.com (DA 100) Đây là một trong những trang web đáng tin cậy và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới, do đó trang web chính của bạn nên được liên kết từ Facebook. Bất cứ khi nào một doanh nghiệp start-up, họ luôn xây dựng một trang Facebook và bạn cũng nên như vậy.

2) Twitter.com (DA 100) Bạn chẳng thể nào nói đủ về Twitter, Tạo một profile Twitter là siêu dễ dàng, và đặt một liên kết ở đây cũng thế. Một trong những trang web lớn phổ biến rộng rãi, đây là một trong những nền tảng đáng tin cậy nhất mà bạn nên biết.

3) YouTube.com (DA 100) Đang sở hữu bởi Google, việc tạo một kênh YouTube không chỉ cho phép bạn đặt 1 mà tối đa được những 5 backlink trên đó. Đây là một liên kết tuyệt vời với trang web của bạn cũng như các trang web truyền thông xã hội khác, chẳng hạn như những trang được liệt kê trong bài đăng này.

4) Google.com/business (DA 100) Nếu bạn đang làm tư vấn khách hàng địa phương về SEO, mọi doanh nghiệp nên thiết lập trang Google My Business. một cách tốt hơn để lấy link từ chính Google (hãy đảm bảo rằng bạn điền đủ thông tin một cách hoàn hảo nhất)

5) LinkedIn.com (DA 100) Trang web phổ biến nhất để kết nối và gặp gỡ các cá nhân kinh doanh khác, không có gì ngạc nhiên khi đây là trang web có chỉ số Domain Authority 100. Hàng triệu người sử dụng trang web vệ tinh này để không chỉ gặp gỡ người khác, mà còn đặt liên kết với các trang web riêng của họ.

6) Pinterest.com (DA 100): Kể từ khi Pinterest xuất hiện nó đã trở thành một trang web truyền thông xã hội siêu mạnh. Khi bạn tạo profile của mình, bạn có thể đặt backlink về lại trang chính của mình (được xác minh). hãy chắc rằng bạn cũng đặt cả link của những trang web khác trên Pinterest

7) Reddit.com (DA 99) Một trong số các trang mạng xã hội booking phổ biến nhất, Reddit cho bạn tạo tài khoản miễn phí. Trang web này dùng để tạo ra một trang đánh dấu trang web chính của bạn, lấy được một backlink từ một trang web DA cao không phải đêu là việc xấu

8) Del.icio.us (Discontinued) (DA 98) Lại là một trang mạng xã hội booking phổ biến, Delicious cung cấp cho bạn một profile, nơi bạn có thể thêm mô tả về doanh nghiệp của bạn cũng như backlink để trở lại trang web chính của mình.

9) Stumbleupon.com (DA 98) chắc chắn rằng những trang mạng xã hội booking không những phổ biến mà còn có chỉ số DA cao. Trang web này có thể thêm các hồ sơ phương tiện truyền thông xã hội khác của bạn, cũng như đánh dấu trang web chính của bạn.

10) Vimeo.com (DA 98) Một trong những trang chia sẻ video phổ biến nhất trên thế giới chỉ đứng sau YouTube, Vimeo thật tuyệt vời bởi vì nó cho phép bạn thêm hàng tấn backlink vào hồ sơ của bạn chứ không chỉ là liên kết đến trang web chính,  hãy lưu ý đảm bảo rằng bạn cũng dã thêm tất cả hồ sơ mạng xã hội khác của mình.

11

11) Tumblr.com (DA 98) Mốt số người có thể gọi đây là một Web 2.0, nhưng nó không nghi ngờ rằng Tumblr là một "ông trùm". Tạo một hồ sơ, và bắt đầu thêm các liên kết ngoài vào các hồ sơ khác của bạn, điều này mang lại cho bạn một xã hội rất lớn từ một trang web chính.

12) Instagram.com (DA 97) Hiện là sở hữu của Facebook, Instagram là ứng dụng chính trên smartphone giúp bạn thêm những bộ lọc màu sắc vào ảnh và làm cho chúng trở nên tuyệt vời. Chỉ số DA đạt 97, bạn có thể thêm backlink vào tiểu sử trên Instagram để về trang web chính của mình

13) Disqus.com (DA 97) Disqus đã xuất hiện và trở thành một  hệ thống bình luận chính trên các trang web như Wordpress, thay thế hệ thống bình luận mặc định. Tiểu sử Disqus của bạn cho phép bạn đặt backlink của mình thoải mái

14) SlideShare.net (DA 95) Trang web tuyệt vời này để chia sẻ những thứ như powerpoint và bài thuyết trình của bạn, Slideshare cũng cho phép bạn liên kết lại với trang web chính của bạn, cũng như liên kết ra các tài khoảnTwitter, Facebook và LinkedIn.

 

15) Yelp.com (DA 94) Một trong những trang web đánh giá trực tuyến phổ biến nhất, bạn không thể có một doanh nghiệp địa phương mà không có hồ sơ Yelp. Yelp cho phép bất kỳ doanh nghiệp nào thiết lập một tài khoản miễn phí và đưa ra thông tin về công ty và doanh nghiệp như backlink đến trang web chính của công ty đó.

16) Dailymotion.com (DA 94) Một trong số các trang web chia sẻ video hàng đầu trên thế giới, Dailymotion, tương tự như YouTube, bạn có thể thêm 5 trang web truyền thông xã hội khác, do đó hãy chắc chắn bạn thêm trang web chính của bạn, cùng với 4 hồ sơ xã hội khác nữa.

17) Soundcloud.com (DA 93) Bạn muốn có được một đường link từ trang web chia sẻ âm nhạc điện tử không? Vâng, hãy thêm thật nhiều backlink vào đó! SoundCloud thật tuyệt vời cho việc bổ sung thêm một số hồ sơ truyền thông xã hội khác của bạn, điều này làm cho hệ thống hồ sơ mạng xã hội của bạn mạnh mẽ hơn nhiều.

18) Behance.net (DA 92) trang này có vẻ không phổ biến, nhưng sẽ là một trong những trang web bạn nên dùng lưu trữ thông tin như backlink. Behance là một trang web của Adobe cho phép các nhà thiết kế sáng tạo giới thiệu bản thận hay công việc. Nó cũng cho phép bạn đặt khá nhiều backlink.

19) Diigo.com (DA 92) Trang web xã hội booking phổ biến này cung cấp cho bạn nhiều cơ hội đặt backlink quay về trang web của bạn, bằng cách cung cấp trang web công ty cũng như trang tiểu sử, bạn có thể bắt đầu đánh dấu tất cả các trang web xã hội cũng như trang web chính

20) Scribd.com (DA 92) Trang web đọc sách cực kỳ phổ biến này cung cấp một liên kết có chỉ số DA mạnh để quay lại trang chính của bạn hoặc một trang tiểu sử xã hội khác. Scribd là một trong những trang web mà mỗi SEO nên sử dụng hỗ trợ quá trình leo Top Google.

21) DeviantArt.com (DA 92) Đây là một trong những trang yêu thích của tôi. Deviantart là một trang web tuyệt vời cho phép các nghệ sĩ sáng tạo show tác phẩm tuyệt vời của họ. Phần tốt nhất là, hồ sơ của bạn có một liên kết trực tiếp mà bạn có thể sử dụng để link về trang web của bạn.

22) About.me (DA 90) Ngay khi bạn bắt đầu chiến dịch backlink cho chính mình hoặc khách hàng, bạn nên tạo hồ sơ About.me ngay. Một trang web thực sự gọn gàng không chỉ cho phép bạn hiển thị hồ sơ cá nhân, mà còn liên kết với nhiều tài khoản xã hội khác của bạn

23) Flavors.me (Ngưng kết nối) (DA 89) Đây là một trong những anh em của About.me. Bạn sẽ tìm thấy một khái niệm tương tự trong Flavors.me. Với trang web siêu phổ biến này bạn có thể đặt một liên kết đến trang web chính của bạn, và liên kết đến các tài khoản xã hội khác.

24) Moz.com (DA 88) Chúng ta đều biết Moz. Chúng ta cũng đều biết Moz's Open Site Explorer rất phổ biến, nó mang lại cho chúng ta tất cả những giá trị DA này ngay từ đầu. Nhưng bạn cũng biết rằng hồ sơ Moz của bạn là một nơi tuyệt vời để liên kết lại trang web của bạn từ, và Twitter, Facebook, vv..

 

seo lên top

 

25) Storify.com (DA 87) Trang web lưu trữ nội dung lớn này cho phép bạn đặt backlink về trang web của bạn từ phần "chi tiết" trong tiểu sử của bạn.Điều tốt hơn là bạn có thể đánh dấu hàng tấn trang web khác của bạn cũng như đặt liên kết quay trở lại tất cả các tài khoản quan trọng của bạn.

26) Iconosquare.com (DA 86) Đây là một phần bổ sung vào hồ sơ Instagram của bạn. Bạn có thể thấy, Iconosquare cho phép bạn nhận được  các chỉ số quan trọng về tài khoản Instagram của bạn và hiển thị chúng công khai. Và backlink của bạn cũng hiển thị trên trang này.

27) Crunchbase.com (DA 86) Cho dù là công ty của riêng bạn, hay khách hàng bạn đang làm việc, hãy chắc chắn thu thập đầy đủ thông tin về công ty. Bạn không chỉ có thể thêm thông tin như: sản phẩm, đội ngũ nhân viên và nhiều hơn nữa, bạn cũng có thể có được một backlink tốt từ trang này.

28) Scoop.it (DA 86) Việc thiết lập tài khoản của bạn trên Scoop.it rất dễ dàng, và cho bạn cơ hội để đánh dấu các liên kết hồ sơ xã hội khác của bạn trên trang web này.

29) Instapaper.com (DA 85) Tôi thích Instapaper bởi vì đây là một trong những công cụ đánh dấu trang web sạch và tối giản nhất hiện có.

30) Wattpad.com (DA 79) Không nhiều người đã nghe nói về Wattpad, nhưng đối với chỉ số  DA 79, trang này không tồi lắm. Đây là một website lớn của cộng đồng độc giả và nhà văn, đồng thời cũng cho phép bạn tạo một hồ sơ với một backlink đẹp cho trang web của bạn.

31) Envato.com (DA 78) Không nghi ngờ gì nữa, một trong những thị trường trực tuyến phổ biến nhất và tốt nhất cho plugin, chủ đề, video, hình ảnh chứng khoán và nhiều hơn thế nữa, trang web này cung cấp cho bạn một trang tiểu sử nơi bạn có thể đặt không chỉ một số thông tin về bạn, mà còn là backlink nữa.

32) Rebelmouse.com (DA 75) Một trong những trang web lưu trữ nội dung hàng đầu trên mạng, hãy nghĩ đến Rebelmouse như một Pinterest. Điều tốt hơn nữa là bạn có thể thêm nhiều backlink trên trang này.

33) Aboutus.org (DA 72) Một trang web gọn nhẹ cho phép bạn tạo một hồ sơ tùy chỉnh, và đặt backlink về website chính

34) Authorstream.com (DA 72) Bạn có thể nghĩ về Authorstream như Slideshare, một trang web nơi bạn có thể tải lên các bài thuyết trình, như powerpoint hoặc bài phát biểu quan trọng. Khi bạn thiết lập tài khoản, hãy đặt backlink đến trang web chính nhé!

35) Pearltrees.com (DA 71) Một trang web lưu trữ nội dung phổ biến khác, một trong số đó mạnh mẽ như Rebelmouse, do đó hãy đảm bảo bạn làm tương tự như trang kia, và thêm tất cả các tài khoản hồ sơ xã hội của bạn.

Bây giờ, hãy để tôi chỉ ra một số bước rất quan trọng mà rất nhiều người đang KHÔNG làm đúng. Khi bạn làm backlink với các trang web này, bạn không muốn gửi tất cả các liên kết trỏ trở lại trang chủ chính của bạn.

 

Những gì bạn muốn thực sự là trỏ về các trang nội bộ, chẳng hạn như trang "về chúng tôi", "trang liên hệ với chúng tôi", trang "Câu hỏi thường gặp", trang "dịch vụ" v.v ... bạn có nghĩ về lý do cho những  việc này đơn giản là chuyển đổi giữa các website

Hãy lấy hai kịch bản:

Kịch bản 1: Tất cả các liên kết trỏ đến trang chủ

Trước hết, chúng ta cần phải làm thật tự nhiên, đối với một trang web nhận được tất cả các liên kết của nó trỏ trở lại trang chủ chắc chắn không kosher trong mắt của Google.

Tiếp theo, khi tất cả các liên kết trỏ đến trang chủ, khả năng của tên miền đó để tăng chỉ số authority về miền của nó sẽ khó khăn hơn nhiều, vì DA xem xét sức mạnh của các trang bên trong trang web và khi tất cả các liên kết chỉ đến trang chính , tốt hơn là nên trỏ DA trên toàn bộ trang web.

Trường hợp 2: Hầu hết các liên kết trỏ đến các trang bên trong.

Đây là hồ sơ backlink tự nhiên nhất.

Và khi bạn gửi các liên kết có chỉ số DA cao trỏ về vào các trang bên trong của bạn, bạn sẽ làm cho DA của tên miền tăng lên dễ dàng hơn.

Một điều quan trọng mà tôi làm là tốt, không phải chỉ là đặt backlink từ các trang web này trở lại trang web chính trực tiếp. Tôi sẽ lấy một trong những trang DA cao này và sử dụng chúng để chỉ tới một trong những địa điểm DA cao khác. Lấy ví dụ như Behance trỏ đến Moz sau đó chỉ vào Slideshare sau đó chỉ vào trang chính.


094.606.9944

Dịch Vụ Seo Team Ba Phai

Dịch vụ seo website lên top google tại tphcm và hà nội
420 Trường Sa, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 760000, Việt Nam700000Hồ Chí Minh,Sài Gòn
$$Dịch vụ seo từ khóa website top google chuyên nghiệp uy tín giá rẻ tại tphcm và Hà Nội. Công ty seo uy tín. Liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết 0946069944https://teambaphai.com/images/icon/logo.pngPhone: 0946069944